Vy Oanh tiết lộ hình ảnh xuống sắc khi mang thai: Tăng 24kg, mặt đầy mụn, nám khiến nhiều mẹ bỉm sữa đồng cảm vì nỗi khổ chung

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Chia sẻ của Vy Oanh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của chị em phụ nữ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ đăng tải bức ảnh của mình ở thời điểm cô vừa sinh con gái thứ 2 được ít ngày. 

"Nhân dịp năm con heo, em up hình heo chơi ú òa tí, tự thưởng luôn ngày 8/3 cho mình vì 2 lần làm heo nái, lần nào cũng tăng 24kg (do cơ địa em ăn không vào con mặc dù đã rất ít tinh bột, đồ ngọt). Nhờ kiên trì rèn luyện mỗi ngày mà dáng em vẫn còn nguyên, mặt em từ heo về lại chuột. 

Nay em tặng quà này cho mình để lại có động lực giữ sức khỏe và sắc vóc mỗi ngày, chứ ngày đó em nào dám ra đường đâu, nhất là mấy tháng cuối, em thay đổi tất tần tật. Em thuộc tuýp bầu xấu từ da mụn, nám đến mặt nở, người mọng nước, mỗi lần di chuyển trông như bóng đang lăn, xấu không còn chỗ để xấu... chưa kể rất nhiều thứ đang thay đổi trong cơ thể khi mang trong mình sinh linh bé nhỏ.

Vy Oanh tiết lộ hình ảnh xuống sắc khi mang thai: Tăng 24kg, mặt đầy mụn, nám khiến nhiều mẹ bỉm sữa đồng cảm vì nỗi khổ chung - Ảnh 1.

Hình ảnh được Vy Oanh tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Hầu như điều gì em có được cũng đều đổ nhiều mồ hôi, nước mắt như thế nhưng mà khó khăn chỉ là chuyện nhỏ. Trở thành phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà" không hề đơn giản phụ nữ chúng mình nhỉ?" - Vy Oanh viết. 

Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn như vậy nhưng Vy Oanh cho biết, kiếp sau cô sẽ vẫn chọn làm phụ nữ, làm mẹ của hai con và làm vợ của ông xã hiện tại.

Chia sẻ của giọng ca "Đồng Xanh" đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Những bà mẹ bỉm sữa từng trải qua việc mang thai, sinh con đều tỏ ra đồng cảm với Vy Oanh và ít nhiều thấy mình trong đó. 

Vy Oanh tiết lộ hình ảnh xuống sắc khi mang thai: Tăng 24kg, mặt đầy mụn, nám khiến nhiều mẹ bỉm sữa đồng cảm vì nỗi khổ chung - Ảnh 2.

Vy Oanh từng giảm cân rất nhanh chỉ sau 17 ngày sinh con.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng hỏi Vy Oanh về bí quyết giảm cân. Trước đó, sau khi sinh con thứ hai được một thời gian, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng từng gây bất ngờ khi về dáng khá nhanh chỉ 17 ngày sau sinh. Tiết lộ bí quyết của mình, Vy Oanh cho biết chị em nên chăm chỉ tập thể dục trước khi mang thai và trong thai kỳ thì tập luyện nhẹ nhàng như bơi lội, Yoga... 

Về chế độ ăn uống, cô hạn chế tinh bột, ít đường, chia nhiều bữa nhỏ thay vì ăn no một lần, có thể uống sữa tươi không đường thay nước lọc và bổ sung thêm vitamin bầu. 

Vy Oanh tiết lộ hình ảnh xuống sắc khi mang thai: Tăng 24kg, mặt đầy mụn, nám khiến nhiều mẹ bỉm sữa đồng cảm vì nỗi khổ chung - Ảnh 3.

Hiện tại, Vy Oanh đã lấy lại nhan sắc và vóc dáng gọn gàng như xưa.

"Còn với việc luyện tập, với bà mẹ sinh thường thì khoảng 1 - 2 tuần sau sinh có thể tập những động tác thể dục nhẹ nhàng (tùy theo sức khỏe mỗi người), tích cực cho con ti sữa và đặc biệt là dùng đai nịt bụng... sẽ giúp mẹ nhanh giảm cân và eo thon hơn" - Vy Oanh chia sẻ thêm. 

Chia sẻ
Đọc thêm