Vân Trang thanh lý quần áo nhưng hàng loạt người lại nhắn tin xin, cô phải thẳng thắn thế này khiến họ từ bỏ ý định

Mặc dù nhắc nhở rất nhẹ nhàng nhưng lời nói của Vân Trang khiến những người xin phải từ bỏ ý định.

Là nghệ sĩ, thường xuyên phải đi quay, đi sự kiện nên mua sắm nhiều quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang là chuyện dễ hiểu. Chính vì thế, dù tủ đồ rộng tới đâu thì cũng có ngày đầy.

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, diễn viên Vân Trang mới đây đã quyết định lập album thanh lý quần áo ít dùng hoặc không dùng tới nữa. Bà mẹ 1 con chia sẻ: "Trang có 1 đống nhiều đồ cần thanh lý, vì nếu không hàng ngày Trang sẽ phải đau khổ vì không biết đồ mình mới mua nằm ở đâu. Và nếu không thanh lý thì phòng đồ không còn chỗ để Trang mua được đồ mới nữa. Khổ tâm lắm!"

Vân Trang thanh lý quần áo mà hàng loạt người nhắn tin xin, cô phải thẳng thắn thế này khiến họ từ bỏ ý định - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Vân Trang dù chưa đăng tải từng món đồ lên nhưng cô cũng khẳng định đồ của mình, đồ của con gái Nì, đồ đôi 2 mẹ con đều mặc vài lần, mặc ít lần, thậm chí chưa mặc mà theo thói quen về là cắt mác đi. "Yên tâm là đồ mặc nát rồi là Trang không có up album này đâu nha" – nữ diễn viên khẳng định.

Thế nhưng, có vẻ vừa chia sẻ là thanh lý quần áo lập tức có nhiều người nhắn tin để xin, thế nên Vân Trang đã phải thẳng thắn. Cô rất nhẹ nhàng cho biết: "Đồ cho thì Trang đã có người cho rồi nha vì Trang cũng có nhiều người thân lắm (nên các bạn đừng inbox xin nữa nha). Trang khó xử lắm, kỳ lắm. Còn đồ Trang up lên đây là đồ thanh lý. Trang muốn thanh lý dù là rẻ vì muốn mọi người cũng trân trọng món đồ mình có thôi ạ. Dù 50 nghìn mình bỏ ra cũng quý hơn là đồ được cho đúng không?".

Vân Trang thanh lý quần áo mà hàng loạt người nhắn tin xin, cô phải thẳng thắn thế này khiến họ từ bỏ ý định - Ảnh 2.

Có lẽ, sau lời nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng đầy "sức nặng" này thì không người hâm mộ nào nhắn tin xin nữ diễn viên nữa. Cách ứng xử của Vân Trang được nhiều người cho là lịch sự và khôn khéo.

Chia sẻ
Đọc thêm