Sau Hoàng Thùy ăn chè đậu đen quên xỉa răng, Phạm Hương lại gây xôn xao MXH vì mải ăn, cherry dính răng còn cười rạng rỡ

Mặc dù bức ảnh Phạm Hương cười rạng rỡ có cherry dính ở răng, nhưng cô không hề ngại ngùng, thậm chí còn vui vẻ "khai báo".

Mới đây, Phạm Hương đã thích thú khoe những hình ảnh trong chuyến đi thưởng thức cherry ở Mỹ. Có vẻ lần đầu được đến tận vườn, người đẹp Hải Phòng rất phấn khích. Cô chia sẻ loạt ảnh lên trang cá nhân và viết: "Thành quả hái cherry của mình ngày hôm nay. Thật tuyệt vời khi lạc giữa vườn cherry và vườn mơ."

Sau Hoàng Thùy ăn chè đậu đen quên xỉa răng, Phạm Hương lại gây xôn xao MXH vì mải ăn, cherry dính răng còn cười rạng rỡ - Ảnh 1.

Thế nhưng, có vẻ Phạm Hương đã phát hiện cherry còn dính trên răng nên lập tức "thành thật khai báo" khi đăng lên Instagram, tránh bị soi: "Mải mê ăn nên cherry vẫn còn dính ở răng luôn nè."

Chia sẻ này của người đẹp nhận nhiều bình luận. Một số khen ngợi vẻ xinh đẹp, tươi trẻ của Phạm Hương, nhưng bên cạnh đó cũng không ít người trêu chọc cô vì ham ăn nên còn dính trên răng. Thật bất ngờ, nàng Hậu nhiệt tình đi trả lời bằng những icon cười vui vẻ.

Phạm Hương không phải người đẹp đầu tiên gặp sự cố khi ăn uống này. Trước đó, Hoàng Thùy khi làm HLV của chương trình Gương mặt thương hiệu The Face cũng bị phát hiện răng còn dính đậu đen. Nhiều người đã chế loạt ảnh này của vị HLV và bình luận bằng giọng điệu hài hước.

Sau Hoàng Thùy ăn chè đậu đen quên xỉa răng, Phạm Hương lại gây xôn xao MXH vì mải ăn, cherry dính răng còn cười rạng rỡ - Ảnh 3.

Hoàng Thùy cũng từng gặp sự cố tương tự và bị dân mạng đem ra trêu chọc không ngớt.

Phạm Hương bỗng quyết định sang Mỹ nghỉ ngơi và chữa bệnh khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau một thời gian im ắng, vài tháng trở lại đây Phạm Hương rất thoải mái chia sẻ về cuộc sống tại trời Tây. Cô cũng luôn tỏ ra an nhiên, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm