"Nhanh như chớp": Khán giả khó chịu vì Vân Trang liên tục nhắc bài trắng trợn, khiến đồng đội cũng không chấp nhận nổi!

Những hình ảnh quá lố của Vân Trang ở chương trình "Nhanh như chớp" khiến khán giả khó chịu và MC Trường Giang đã nhiều lần phải hủy bỏ đáp án từ đội của cô.

Tập 6 của chương trình Nhanh như chớp chứng kiến cuộc thi tài của 2 đội chơi là: đội Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc - Gil Lê và đội Thu Thủy - Vân Trang - Mai Tiến Dũng.

Nhanh như chớp: Khán giả khó chịu vì Vân Trang liên tục nhắc bài trắng trợn, khiến đồng đội cũng không chấp nhận nổi! - Ảnh 1.

Theo đó, đội Vân Trang gặp nhiều lợi thế hơn khi các thành viên Thu Thủy, Mai Tiến Dũng đều được thi sau, tức là Vân Trang khi đó đều đã biết hết đáp án các câu hỏi. Vậy nên, khi đồng đội ngồi trên chiếc ghế nóng, cô nàng ở phía sau liên tục có những hành động nhắc bài lộ liễu, vi phạm nội quy chương trình.

Nếu như Vân Trang chỉ nhắc bài 1, 2 câu, có lẽ khán giả đã bỏ qua vì chuyện nhắc bài cũng không phải chưa từng có tiền lệ trong chương trình này. Nhưng nữ diễn viên lại làm điều này quá liên tục, đến mức mà cả thành viên trong đội của cô, nữ ca sĩ Thu Thủy cũng cảm thấy không chấp nhận nổi mà có hành động "trách yêu" đồng đội.

Vân Trang nhắc bài lộ liễu tại "Nhanh như chớp" khiến khán giả khó chịu

Trong phần thi của Mai Tiến Dũng, ở câu hỏi "Thuyền xinh hai chiếc thuyền xinh, đầu rồng đuôi phụng đóng đinh hai hàng, một chiếc thì chở 5 nàng, 2 chiếc thì chở 10 nàng xinh xinh, là cái gì?", Vân Trang ngang nhiên mang đôi giày cao gót ra để mô tả để giúp Mai Tiến Dũng khiến MC Trường Giang phải bác bỏ câu trả lời vì nhắc nhở quá trắng trợn.

Hay khi Mai Tiến Dũng nhận được câu hỏi "Loại nhện nào có hai chân?", Vân Trang cũng kéo Thu Thủy lại để tái hiện nụ hôn ngược kinh điển trong phim Người Nhện. Thấy vậy, Mai Tiến Dũng nhanh nhảu trả lời là "Người Nhện" và tiếp tục bị Trường Giang hủy đáp áp vì màn nhắc bài quá lố của Vân Trang.

Nhanh như chớp: Khán giả khó chịu vì Vân Trang liên tục nhắc bài trắng trợn, khiến đồng đội cũng không chấp nhận nổi! - Ảnh 3.

Điều đáng nói là mặc dù đội mình liên tục nhắc bài phạm quy, nhưng khi bên đội của Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc - Gil Lê tham gia thi, Ưng Hoàng Phúc có hành động "nhắc nhẹ" Gil Lê liền bị đội Vân Trang lập tức phản đối yêu cầu hủy bỏ câu trả lời.

Chính hành động "nói người không nghĩ đến ta" này của Vân Trang càng khiến khán giả bức xúc và để lại những bình luận phản đối nữ diễn viên trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng trong lịch sử Nhanh như chớp, có lẽ Vân Trang là người nhắc bài lộ liễu và gây khó chịu nhất!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm