Liên tục la hét thất thanh trong "Nhanh như chớp", Quỳnh Châu bị chê bai: "Đẹp mà làm lố quá!"

Phản ứng của Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại chương trình truyền hình "Nhanh như chớp 2019" bị đánh giá là quá lố.

Sau Han Sara, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiếp tục là người hứng gạch đá từ khán giả truyền hình khi có màn thể hiện bị cho là quá lố ở Nhanh như chớp 2019.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu la hét thất thanh gây khó chịu ở "Nhanh như chớp 2019".

Lần đầu tham gia Nhanh như chớp với vai trò người chơi, Quỳnh Châu liên tục hú hét khiến người xem khó chịu. Trong 3 câu hỏi đầu tiên, Quỳnh Châu đáp đúng khá nhanh. Thế là cô nàng thể hiện sự kinh ngạc bằng cách hét lớn trên chương trình. Đến câu thứ 4, khi trả lời không chính xác, chiếc xe kéo mà Quỳnh Châu ngồi bị rơi xuống theo đúng luật chơi. Thế là chẳng chút ngại ngần, cô nàng bèn nhắm mắt hét thất thanh. Hình ảnh ngày gây sốc cho nhiều khán giả.

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 2.

Quỳnh Châu.

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 3.

Trường Giang.

Đó là chưa kể đến chuyện trước khi bắt đầu thi, Quỳnh Châu còn bày tỏ sự phấn khích bằng cách la to: "Cuối cùng thì cũng đã được ngồi ở đây rồi, yeah".

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 4.

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 5.

Theo nhiều khán giả, việc la hét trên sóng truyền hình là một việc rất xấu hổ với người nổi tiếng như Quỳnh Châu. Vì quá thích thú, cô nàng đã mất kiểm soát. Trước đó, Quỳnh Châu từng nhiều lần đăng ký tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng không may mắn giành ngôi vị cao nhất. Hiện tại, cô đang hoạt động với công việc của một diễn viên, MC. Khép lại phần thi của mình, Quỳnh Châu nhận về kết quả là đúng liên tiếp 3 câu. 

Trên các diễn đàn, một số khán giả bình luận về Quỳnh Châu: "Thật sự không tin nổi, đẹp mà làm lố quá", "Cô này không thua gì Han Sara cả", "Quỳnh Châu nên tiết chế lại, không nên la hét thất thanh như thế, rất mất hình ảnh", "Chế Nguyễn Quỳnh Châu xem nên lại phần thi của mình. Rất là đáng xấu hổ đó", "Cô này làm MC nhiều rồi mà không hiểu quy tắc lịch sự tối thiểu là không hét vào mặt người khác sao". 

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 6.

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 7.

Liên tục la hét thất thanh trong Nhanh như chớp, Quỳnh Châu bị chê bai: Đẹp mà làm lố quá - Ảnh 8.

Về phần Chế Nguyễn Quỳnh Châu, khi chương trình phát sóng xong, cô có bày tỏ cảm xúc trên Facebook cá nhân nhưng lại không nhắc gì đến chuyện bị chê bai. Quỳnh Châu chia sẻ: "Tự thấy bản thân cô đơn, may mà có chị Lâm Vỹ Dạ cứu vớt cuộc đời không thì lơ ngơ đứng giữa cặp đôi hạnh phúc bên cạnh. Đi chơi gameshow nên có chị có em nha mọi người ơi". 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm