Phản ứng của Bùi Anh Tuấn khi Văn Mai Hương tung trọn bộ ảnh cưới, hé lộ lý do kết hôn khiến ai cũng sốc

Câu chuyện Văn Mai Hương - Bùi Anh Tuấn thực hiện MV mới mà lại khiến khán giả liên tưởng đến chuyện kết hôn vẫn đang gây tranh cãi.

Tối 21/10, Văn Mai Hương chính thức tung ra teaser MV Nghe nói anh sắp kết hôn đồng thời hé lộ trọn bộ ảnh cưới gây xôn xao dư luận. Trong bộ ảnh này có cả hình ảnh giấy đăng ký kết hôn và hình ảnh Văn Mai Hương làm cô dâu. Tuy không giải thích nhưng bằng việc tung bộ ảnh, Văn Mai Hương đã đánh tan tin đồn cô và Bùi Anh Tuấn sắp lấy nhau.

Phản ứng của Bùi Anh Tuấn khi Văn Mai Hương tung trọn bộ ảnh cưới, hé lộ lý do kết hôn khiến ai cũng sốc  - Ảnh 1.

Phản ứng đầu tiên của Bùi Anh Tuấn trong vụ ồn ào kết hôn với Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương cũng chia sẻ thêm trên Facebook cá nhân: "Ừ thì có tiếng rồi, thì cho có miếng luôn nhỉ. Xin chân thành cảm ơn và vô cùng cảm động vì tình cảm của mọi người dành cho em mấy ngày qua".

Về phía Bùi Anh Tuấn, sau động thái bất ngờ của Văn Mai Hương, anh cũng chính thức chia sẻ 1 bài đăng trên Fanpage của mình. Nam ca sĩ bộc bạch rằng: "Nghe nói anh sắp kết hôn rồi. Em mừng cho anh! Sau Cầu hôn là một ca khúc nằm trong vũ trụ cưới xin nữa". Đây cũng là phản ứng duy nhất của Bùi Anh Tuấn từ sau khi đồn đoán tình cảm giữa anh với Văn Mai Hương xuất hiện.

Trước đó, khi Văn Mai Hương tung thông tin về giấy đăng ký kết hôn, nhiều người đã phát hiện ra đây là sản phẩm của photoshop. Thời điểm này, một số khán giả bình luận: "Đừng đùa giỡn nữa cô Hương ơi. Mẫu giấy kết hôn này từ năm 2006, giờ không còn sử dụng nữa đâu. Xin Hương bớt tào lao", "Mẫu giấy kết hôn của năm 2019 không phải như thế này đâu, Hương đùa hơi quá trớn rồi", "Bạn Hương đùa xa quá đấy bạn Hương ạ".

Phản ứng của Bùi Anh Tuấn khi Văn Mai Hương tung trọn bộ ảnh cưới, hé lộ lý do kết hôn khiến ai cũng sốc  - Ảnh 3.

Phản ứng của Bùi Anh Tuấn khi Văn Mai Hương tung trọn bộ ảnh cưới, hé lộ lý do kết hôn khiến ai cũng sốc  - Ảnh 4.

Ý kiến của khán giả về chuyện Văn Mai Hương tung giấy đăng ký kết hôn rồi mập mờ chuyện lấy chồng.

Việc Văn Mai Hương úp mở chuyện đám cưới để PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm