Vẫn là ảnh chụp chung với "chú bảo mẫu", nhưng chỉ sau vài tháng chú chó Nguyễn Văn Dúi đã khác lạ đến mức fan hâm mộ đứng hình không nhận ra

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thế là idol Dúi "lé" đã thực sự bước vào giai đoạn dậy thì rồi các sen ạ, tiếc thay diện mạo cute ăn ảnh ngày nào giờ đã thay đổi theo chiều hướng "xấu xí" hết muốn cưng!

Hồi tháng 2 vừa qua, khi dân tình vẫn đang hớn hở ăn Tết thì chú chó Nguyễn Văn Dúi bỗng nổi lên như một hiện tượng bởi ngoại hình cute ngộ nghĩnh. Dúi sinh ra ở vùng núi Tây Bắc, có bộ lông màu xám với 2 vạch trắng như đi tất ở chân khá đặc trưng. Cậu nhóc sở hữu lượng fan hâm mộ lên đến hàng triệu người, trong đó có không ít fan quốc tế nhờ biểu cảm tưng tửng dễ thương vô cùng.

Vẫn là ảnh chụp chung với "chú bảo mẫu", nhưng chỉ sau vài tháng chú chó Nguyễn Văn Dúi đã khác lạ đến mức fan hâm mộ đứng hình không nhận ra - Ảnh 1.

Chú chó Nguyễn Văn Dúi nổi tiếng khắp thế giới bởi 1001 biểu cảm sinh động ngộ nghĩnh.

Vẫn là ảnh chụp chung với "chú bảo mẫu", nhưng chỉ sau vài tháng chú chó Nguyễn Văn Dúi đã khác lạ đến mức fan hâm mộ đứng hình không nhận ra - Ảnh 3.

Dúi ngày bé siêu dễ thương, "đốn tim" cả triệu người.

Suốt 5 tháng qua, độ hot của chú chó lông xám "chân đi tất" này vẫn nguyên xi không hề giảm bớt, thậm chí còn "gây nghiện" cho nhiều người hơn vì Dúi càng ngày càng hài hước. Tuy nhiên, độ lầy lội của Dúi lại tỉ lệ nghịch với độ đẹp trai, mới bước vào giai đoạn dậy thì không lâu mà "nhan sắc" Dúi lé đã ngày càng xuống phong độ. Nhìn những hình ảnh dưới đây, có ai còn nhận ra idol quốc dân nữa không?

Vẫn là ảnh chụp chung với "chú bảo mẫu", nhưng chỉ sau vài tháng chú chó Nguyễn Văn Dúi đã khác lạ đến mức fan hâm mộ đứng hình không nhận ra - Ảnh 4.

Dù chủ nhân của Dúi vẫn liên tục đăng ảnh cậu nhóc lên MXH mỗi ngày, song quả thực nhìn hình ảnh so sánh Dúi của hôm qua với hôm nay, ai cũng choáng vì Dúi lớn quá nhanh, "dậy thì" thất bại không cứu vãn được (!) Thay vì "bo đì" mũm mĩm như cục bông, đôi tai cụp nhìn thương hết sức, giờ đây Dúi đã có cơ bắp, tai dài thẳng lạ lẫm vô cùng.

Vẫn là hình ảnh bên chú Thái "bảo mẫu", song Dúi đã không còn bé bỏng nằm trọn trong vòng tay chú nữa. Cái gì của Dúi cũng dài ra, nhưng riêng chân ngắn thì vẫn thế khiến ai cũng bò lăn ra cười.

Mặc dù bị fan chê xấu trai hơn lúc bé, nhưng Dúi vẫn lầy lội hài hước khiến dân tình mê mẩn. Ngày nào không nhìn thấy Dúi bày trò nghịch ngợm trên Facebook là ngày đó các fan hâm mộ buồn không chịu được. Cuộc sống hiện tại của chàng chó lông xám cũng khá vui vẻ, sáng nhặt lá chiều đá gốc cây trong công viên, ngứa mồm thì đi "cà khịa" những anh chó sống cạnh, hứng lên thì cho fan chụp ảnh còn không thì... chui bụi rậm để trốn.

Dúi chỉ "dậy thì" mặt mũi thôi nhé, còn tính lầy và độ ngang bướng thì vẫn thế nhé các fan!

À đang dịch trở lại, anh Dúi cũng chấp hành đeo khẩu trang và ở nhà đàng hoàng đấy nhé!

Có lẽ Dúi cũng đến tuổi lấy vợ được rồi các sen ạ, mới 5 tháng trôi qua mà ngỡ như 5 năm vậy. Mặt mũi "bo đì" khác hẳn lúc bé, chỉ duy nhất cái tính nghịch ngợm phá phách, làm trò lầy lội là vẫn thế, bao giờ mới đứng đắn để làm bố được đây hả Dúi?

Chia sẻ
Đọc thêm