Soi camera thấy bố mở tivi cho chó cưng nằm xem với vẻ mặt căng thẳng, cô con gái phát hiện lý do khiến dân mạng "ngã ngửa"

Thì ra chú chó này đang "học bài" chị em ạ, nhưng mọi người đoán xem em bé 4 chân này học cái gì?

Đối với nhiều gia đình hiện đại thì cún cưng được coi như thành viên không thể thiếu, thậm chí được cưng chiều không khác gì con ruột. Thi thoảng dân mạng lại được phen cười đau bụng khi thấy ai đó ghen tị với chính cún cưng nhà mình, chỉ vì chúng được phụ huynh trong nhà thiên vị hơn cả con đẻ!

Cũng bởi quá chiều chuộng đám pet mà nhiều lúc phụ huynh có những hành động hài hước vô cùng, ai trông thấy cũng đều khó hiểu. Một cô gái đã chia sẻ bức ảnh chụp bố mình mới đây bên chú chó cưng, cả 2 đều đang xem tivi với vẻ mặt khá nghiêm túc. Chỉ một khoảnh khắc bình thường vậy thôi nhưng ai cũng tò mò không hiểu chuyện gì xảy ra.

Xem camera thấy bố mở tivi cho chó cưng nằm xem với vẻ mặt căng thẳng, cô con gái phát hiện lý do khiến dân mạng "ngã ngửa" - Ảnh 1.

Hàng chục nghìn người thắc mắc không hiểu chú chó ấy xem gì. Hóa ra câu chuyện nó là như thế này các mẹ ạ.

"Đố các bạn ba mình và con chó nhà mình đang làm gì???

Ba mình đang mở Youtube tiếng chó sủa cho nó nghe nó học theo đó mọi người! Nó sống trên đời này những 5 tháng tuổi rồi đó chứ trẻ trung gì nữa, nhưng cái gì cũng biết, riêng mỗi sủa là không biết thôi. Chán không cơ chứ.

Ngày mưa cũng như ngày nắng, mỗi ngày 15’ học sủa. Học ăn - Học nói - Học gói - Học sủa".

Vâng, đáp án chương trình mà bé cún đang xem chính là video quay chó sủa các mẹ ạ! Không biết lý do tại sao bé cún 5 tháng tuổi lại chẳng sủa bao giờ, ông bố trung niên tỏ ra lo lắng nên mới tìm cách dạy học sủa cho bé. Ai cũng bất ngờ khi biết ông bố còn kiên nhẫn mở tivi đều đặn 15 phút mỗi ngày cho bé cún xem, không rõ đến giờ bé đã sủa tiếng nào chưa?

Hành động siêu cute của ông bố lẫn bé chú chó ngoan ngoãn khiến dân mạng thích thú vô cùng. Nhà có chó đúng là lúc nào cũng có khối chuyện vui!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm