Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi ăn kỷ niệm 3 năm yêu nhau, gặp Đặng Văn Lâm và phản ứng hài hước

Thanh Hà,
Chia sẻ

Đưa bạn gái đi ăn, Văn Hậu bất ngờ chạm trán Đặng Văn Lâm cực hài.

Tối 15/8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My đã có buổi hẹn hò lãng mạn để kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Cặp đôi đặt bàn ăn ở một nhà hàng sang trọng. Khi đồ ăn mang lên, bất ngờ Văn Hậu thấy Đặng Văn Lâm cùng bạn bè bước vào. Văn Lâm và nhóm bạn cũng dùng bữa tối tại đây. Cả Văn Hậu và Văn Lâm bật cười vì cuộc gặp ngẫu nhiên. 

Trong khi Văn Lâm cười phớ lớ chỉ cho những người bạn đi cùng về góc mà Văn Hậu và bạn gái đang hẹn hò, thì Văn Hậu cũng đáp lại bằng hành động chúc mừng sinh nhật Văn Lâm. Văn Lâm mới đón sinh nhật tuổi 30 cách đây ít ngày. Doãn Hải My bên cạnh cũng chúc mừng với nụ cười tươi tắn. 

Văn Hậu còn quay lại video lúc Văn Lâm nhận chiếc bánh sinh nhật xinh xắn với lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh". Còn Văn Lâm cũng chúc mừng ngày kỷ niệm của người em và bạn gái. 

Văn Hậu đưa Hải My đi ăn ngày kỷ niệm nhưng lại chạm mặt Văn Lâm 

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Khi Văn Hậu là hậu vệ xuất sắc hàng đầu ĐT Việt Nam thì Hải My cũng là người đẹp tài năng, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Nàng WAG không chỉ xinh đẹp mà còn được khen ngợi vì vẻ đẹp tri thức, lối hành xử nhã nhặn với mọi người. 

Ngày kỷ niệm, Doãn Hải My nói lời ngọt ngào với Đoàn Văn Hậu: "Em hạnh phúc và may mắn khi có anh trong cuộc đời. Em yêu anh". 

Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi ăn mừng kỉ niệm 3 năm yêu nhau, gặp Đặng Văn Lâm và phản ứng hài hước - Ảnh 2.

Văn Hậu và Hải My đã hẹn hò được 3 năm

Chia sẻ