Vẫn hậm hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần với hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng

Bài: Hồng Nhung - Ảnh: K.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi fail toàn tập với khay mứt hình hoa 6 cánh đẹp lung linh trên mạng, vừa bóc hộp đã "hoảng" muốn ném ngay vào sọt rác thì chúng tôi tiếp tục mua sản phẩm khác. Lần này đắt tiền hơn gấp 3 lần để xem có nhận được lời khen từ mẹ chồng.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng nhận lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 1.

Dạo quanh các sản phẩm khay mứt Tết đang được bán trên thị trường có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Sau trường hợp đau thương lần trước, khi sắm khay mứt Tết cực hot được các địa chỉ online bán rầm rộ trên mạng với giá chỉ khoảng 100 - 200.000 đồng. Thế nhưng chất lượng đúng là "rẻ tiền" tới mức vừa bóc hộp đã "hoảng" muốn ném ngay vào sọt rác rồi.

Nén đau thương qua một bên, tiếp tục công cuộc lùng tìm sản phẩm mới vì tôi vẫn cần phải có hộp mứt Tết cho đàng hoàng. Lần này tôi đã tìm tới một sản phẩm khay mứt Tết sang trọng hơn.

Sản phẩm này được nhà quảng cáo giới thiệu là được làm từ chất liệu sứ với nắp bằng thủy tinh. Giá bán cho một bộ khay mứt Tết này dao động từ 450 - 650.000 đồng/sản phẩm tùy địa chỉ bán. Sản phẩm có hai màu là trắng và xanh ngọc để bạn lựa chọn.

Ghi điểm ngay từ khâu đóng gói sản phẩm

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 2.

Hộp đựng sản phẩm khay mứt Tết đắt tiền hơn có sự "khác bọt" hẳn. Hộp đựng khá chắc chắn.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 3.

Bên trong bao gồm khay, hộp đựng và nút gắn nắp được gói riêng.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 4.

Mỗi khay đựng được bảo vệ bởi hai lớp. Một lớp giấy chống sốc, một lớp giấy mịn bao phần nắp của khay.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 5.

Lớp giấy bảo vệ giúp các sản phẩm dễ vỡ bên trong được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 6.

Núm và ốc của khay được bọc riêng trong một túi đựng chống sốc để không bị lẫn hoặc thất lạc.

Thao tác lắp ráp đơn giản, chỉ 2 phút là lắp xong xuôi

Cũng giống với các sản phẩm khay đựng mứt Tết trên thị trường, thao tác lắp ráp của bộ khay 4 hộp đựng mứt Tết bằng sứ này cũng khá đơn giản.

Bạn chỉ cần lắp ốc và núm vào nắp. Lắp nắp vào khay đựng. Xếp khay đựng vào giá là hoàn thành việc lắp ráp sản phẩm rồi.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 7.

Đầu tiên bạn lấy ốc lắp nhẹ vào phần lỗ nhỏ trên nắp.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 8.

Lấy phần núm được bọc riêng.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 9.

Tiếp tục lắp vào phần ốc để gắn chặt vào nắp.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 10.

Vậy là khay mứt đã hoàn thành.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 11.

Sản phẩm khay đựng mứt Tết sau khi hoàn thành các thao tác.

Các ưu điểm nhận thấy:

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 12.

Nắp bằng gương thủy tinh không bị dính dấu vân tay người dùng nếu có lỡ chạm vào.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 13.

Khay đựng mạ vàng sang chảnh, xịn sò, dễ dàng decor và phù hợp với những gia đình theo phong cách sang trọng, hiện đại.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 14.

Trọn bộ sản phẩm mang tới cảm giác sang trọng cho không gian nhà dịp Tết. Đây cũng là điều mà dễ khiến con dâu ghi điểm trong mắt mẹ chồng.

Những nhược điểm nhận thấy:

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 15.

Toàn bộ sản phẩm từ khay tới nắp đều làm từ nguyên liệu dễ vỡ nên nếu gia đình có trẻ nhỏ cần vô cùng lưu tâm.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 16.

Vì khi sử dụng sản phẩm nếu không chú ý nhỡ tay rơi vỡ hoặc không trông chừng bé cẩn thận có thể gây rủi ro trong ngày Tết.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 17.

Một set gồm 4 khay đựng nên là khá ít đối với các gia đình thích bày nhiều mứt Tết, hoa quả khô mời khách. Trong trường hợp phải bày thêm khay hoặc đĩa sẽ tạo cảm giác không đồng nhất lại phản tác dụng thẩm mỹ.

Vẫn hập hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 18.

Các khay có dung lượng đựng cũng khá ít nên với các loại mứt có kích thước lớn như mứt dừa, mứt hoa quả khô sẽ khó để được với số lượng nhiều.

Sau khi sử dụng sản phẩm tôi nhận thấy có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Hộp đựng khá chắc chắn, đóng gói cẩn thận, các lớp chống sốc để tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

- Thao tác lắp ráp đơn giản, chỉ 2 phút là lắp xong xuôi.

- Nắp bằng gương thủy tinh không bị dính dấu vân tay người dùng nếu có lỡ chạm vào.

- Khay đựng mạ vàng sang chảnh, xịn sò, dễ dàng decor và phù hợp với những gia đình theo phong cách sang trọng, hiện đại.

- Trọn bộ sản phẩm mang tới cảm giác sang trọng cho không gian nhà dịp Tết.

Nhược điểm:

- Sản phẩm từ khay tới nắp đều làm từ nguyên liệu dễ vỡ nên nếu gia đình có trẻ nhỏ cần vô cùng lưu tâm.

- Một set gồm 4 khay đựng nên cũng khá ít đối với các gia đình thích bày nhiều mứt Tết, hoa quả khô mời khách. Trong trường hợp phải bày thêm khay hoặc đĩa sẽ tạo cảm giác không đồng nhất.

- Các khay có dung lượng đựng cũng nhỏ nên với các loại mứt có kích thước lớn như mứt dừa, mứt hoa quả khô sẽ khó để được với số lượng nhiều.

Kết luận: NÊN MUA

Nếu phù hợp với tài chính đây vẫn là sản phẩm hộp đựng mứt Tết bạn nên mua.

Địa chỉ tham khảo: Bếp nhà gió, Tổ cú, ...

Vẫn hậm hực vì mua hớ khay mứt Tết hình hoa 6 cánh, chúng tôi lùng tìm sản phẩm khác đắt gấp 3 lần cùng hi vọng sẽ nhận được lời khen từ mẹ chồng - Ảnh 20.

Chia sẻ
Đọc thêm