Vẫn biết Jun Phạm nổi tiếng vì độ 'lầy', nhưng tới mức này thì đúng là ai nhìn cũng phải lặng thinh

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Jun Phạm ngày càng thu hút nhiều fan hơn bởi sự hài hước, duyên dáng cùng độ "lầy" ngày một thăng hạng của anh chàng.

Mới đây, Jun Phạm sau chuyến đi du lịch trở về có phần “điêu đứng” nên đã quyết định thanh lý hàng loạt sản phẩm với giá rẻ chưa từng có. Điều thú vị đáng nói là tất cả các mặt hàng trên đều xếp vào hạng mục 'siêu độc' có một không hai qua cách giới thiệu cực duyên dáng và hài hước của chủ shop.

Nào là me cục đóng hộp, mới mở bì bọc chứ chưa nấu cục nào, dùng để nấu canh chua là hết sảy rồi tới mì ly bóc ra chưa kịp úp vì quên mất, hay chuối 3 quả ăn còn 1 quả... Những bức ảnh nhanh chóng nhận được tràng cười bất tận từ phía cộng đồng mạng. Không bàn đến chuyện có “sold out” được hay không nhưng sự duyên dáng hết nấc của Jun Phạm là điều mà ai nấy đều cảm thấy thích thích và vô cùng thư giãn trong mùa dịch Corona này.

Vẫn biết Jun Phạm nổi tiếng vì độ 'lầy', nhưng tới mức bán đồ rẻ 'như cho' những sản phẩm siêu độc thế này thì đúng là ai nhìn cũng phải lặng thinh - Ảnh 2.

Nắp nồi rồi cả nhang thơm cũng đem bán luôn.

Vẫn biết Jun Phạm nổi tiếng vì độ 'lầy', nhưng tới mức bán đồ rẻ 'như cho' những sản phẩm siêu độc thế này thì đúng là ai nhìn cũng phải lặng thinh - Ảnh 4.

Vẫn biết Jun Phạm nổi tiếng vì độ 'lầy', nhưng tới mức bán đồ rẻ 'như cho' những sản phẩm siêu độc thế này thì đúng là ai nhìn cũng phải lặng thinh - Ảnh 5.

 Jun Phạm ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng bởi sự hài hước, duyên dáng cùng độ "lầy" ngày một thăng hạng của anh chàng.

Chia sẻ
Đọc thêm