Jun Phạm tiết lộ điều khiến mình hạnh phúc hơn cả tiền bạc và danh tiếng

Kết thúc năm 2019 đầy thành công, Jun Phạm đã gửi tặng đến người hâm mộ của mình bộ ảnh mới cùng những chia sẻ về dự định trong năm 2020.

Mới đây, nam ca sĩ Jun Phạm đã chia sẻ bộ ảnh thời trang được anh và ekip thực hiện nhằm gửi tặng khán giả trong những ngày đầu năm mới.

Trong loạt ảnh, nam ca sĩ gây ấn tượng với phong cách thời trang năng động, cá tính. Jun Phạm thường ưu tiên gam màu đơn sắc, phom dáng đơn giản nhưng gây ấn tượng nhờ sự lịch lãm và tinh tế. Nếu những bộ suit mang tone màu pastel hay đơn sắc đem đến sự nhẹ nhàng, lịch lãm thì những set đồ thể thao, phối dây đai đầy phá cách lại làm toát lên ở giọng ca "Tân thời" vẻ phóng khoáng đậm chất hiphop.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 2.

Jun Phạm sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc nhưng không quá phô. Chính vì thế mà trong mọi biểu cảm hay tạo dáng anh đều tạo được nét lôi cuốn, đây cũng là lợi thế không nhỏ giúp anh truyền tải thông điệp thời trang của bản thân đến người xem.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 3.

Năm 2019 có thể nói là cột mốc lớn trong sự nghiệp Jun Phạm khi tên anh được nhắc đến ở khắp các lĩnh vực như: âm nhạc, phim ảnh cho đến gameshow truyền hình...

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 4.

Với nickname "Thỏ trắng" trong chương trình truyền hình "Chạy đi chờ đi" đã giúp Jun Phạm giành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 5.
Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 6.

Sự cân bằng tốt giữa yếu tố giải trí cùng chuyên môn nghề nghiệp và sự nỗ lực không ngừng được xem là chìa khóa giúp nam ca sĩ mở ra "cánh cửa lớn" sau 10 năm hoạt động.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 7.

Nhìn nhận lại một năm đã qua, Jun Phạm cho biết anh cảm thấy vui và hài lòng với những gì mình đã và đang làm được. Trong đó, việc dấn thân và trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực phần nào giúp anh phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 8.

"Làm nhiều việc nhưng tôi nghiêm túc và đầu tư chỉn chu cho từng sản phẩm. May mắn là những việc tôi làm được công nhận một cách nhất định. Niềm vui của tôi là được những người trong giới chuyên môn công nhận khả năng. Đó là điều khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng", Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 9.

Bước sang năm mới 2020, nam ca sĩ sẽ cùng ekip tiếp tục phấn đấu để cho ra mắt nhiều dự án ấn tượng phục vụ khán giả.

Jun Phạm: "Được công nhận khả năng khiến tôi hạnh phúc hơn tất cả lý do tiền bạc hay danh tiếng" - Ảnh 10.

Với những nền tảng được tạo dựng trong nhiều năm, đặc biệt là cú bứt phá trong năm 2019, Jun Phạm kỳ vọng sẽ mở ra cho mình những dấu ấn nghề nghiệp ở cột mốc thập niên mới.

 

Chia sẻ
Đọc thêm