Vẫn biết Ninh Dương Lan Ngọc lầy rồi, nhưng tới mức đăng hình Jun Phạm thay quần trước mặt thì quả là "bá đạo"

Trước đó, Jun Phạm còn có màn muối mặt khi say quên đường về trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã chứng tỏ bản chất siêu lầy của mình bằng cách đăng cả clip Jun Phạm đang thay quần áo ngay trước mặt mình cùng một số thành viên trong ekip, rồi trách móc "thỏ trắng" (biệt danh của Jun Phạm trong chương trình Chạy đi chờ chi) không coi mình là phụ nữ. 

Sau đó Lan Ngọc đã xoá đoạn clip này trên story, tuy nhiên bức hình được cắt từ đoạn clip đó vẫn được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc trở nên rất thân thiết sau chương trình Running Man Việt Nam. Họ không chỉ rủ nhau đi chơi, mừng sinh nhật cho từng người, mà còn tranh thủ lịch rảnh cùng làm một bộ ảnh cực chất thời gian qua.

Vẫn biết Ninh Dương Lan Ngọc lầy rồi, nhưng tới mức đăng hình Jun Phạm thay quần trước mặt mình thì quả là bá đạo hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Sau đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 vừa qua, một loạt hình ảnh "gây choáng" của sao Việt đã xuất hiện. Một buổi tiệc trọn vẹn với những tình cảm đong đầy của cặp đôi mới cưới và cũng là một cuộc họp mặt vui vẻ của nhiều nghệ sĩ và tất nhiên "hậu quả" sau đó khiến nhiều gương mặt đình đám cũng phải "muối mặt".

Vẫn biết Ninh Dương Lan Ngọc lầy rồi, nhưng tới mức đăng hình Jun Phạm thay quần trước mặt mình thì quả là bá đạo hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Đáng chú ý nhất là trường hợp của Jun Phạm, sau màn đánh chén "sương sương" liền tranh thủ rủ rê đàn chị Ngô Thanh Vân ra bãi biển vừa hóng mát vừa tâm sự cho lãng mạn. Nhưng đời đâu như là mơ, men say kết hợp cùng gió biển mát rượi, Jun Phạm đã "bất tỉnh" ngay khi câu chuyện còn chưa kịp bắt đầu để lại Ngô Thanh Vân với khuôn mặt không thể đáng thương hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm