HOT: Nam Thư "lỡ lời" tiết lộ Trúc Nhân đang yêu Jun Phạm trên sóng livestream

Sau khi buột miệng nói ra tên Trúc Nhân là người yêu Jun Phạm, Nam Thư đã vội vã lấy tay che miệng và ngạc nhiên hỏi: "Vẫn đang live hả?".

Mới đây, trong một chương trình livestream với khách mời là Nam ThưJun Phạm và MC là Nicky của nhóm Monsta, "kiều nữ làng hài" đã vô tình "lỡ lời" nói ra một thông tin cực sốc: người yêu của Jun Phạm là Trúc Nhân.

Nam Thư lấy tay bịt miệng, bàng hoàng khi lỡ tiết lộ Jun Phạm đang yêu Trúc Nhân trên livestream

Khi nói về chủ đề người yêu của Jun Phạm, Nam Thư đã đố MC Nicky và đưa ra một số dữ liệu về tên và bài hát của người đó. Trong lúc đang hăng say nói chuyện, cô đã tiết lộ luôn tên của người đó chính là Trúc Nhân.

Sau hành động này, Nam Thư mới sực nhớ ra mình lỡ lời, liền lấy tay che miệng, và trợn mắt ngỡ ngàng: "Vẫn đang live hả?". Trong khi đó Jun Phạm thì tỏ bộ mặt tương đối suy sụp, MC Nicky cũng nhanh chóng "chữa cháy" bằng cách ra hiệu bảo ekip xóa ngay đoạn này.

HOT: Nam Thư "lỡ lời" tiết lộ Trúc Nhân đang yêu Jun Phạm trên sóng livestream - Ảnh 2.

HOT: Nam Thư "lỡ lời" tiết lộ Trúc Nhân đang yêu Jun Phạm trên sóng livestream - Ảnh 3.

Hiện tại, đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ cùng rất nhiều lời bàn tán xôn xao về mối quan hệ giữa Trúc Nhân và Jun Phạm. Tuy nhiên, đây có vẻ như chỉ là một tình huống diễn của Nam Thư, Nicky và Jun Phạm trong chương trình, chưa rõ thực hư câu chuyện phía sau ra sao.

Chia sẻ
Đọc thêm