Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng

Các hot mom đình đám MXH đã có một ngày lễ Tình Yêu 14/2 với đủ các sắc thái, trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là tâm trạng đối lập của Elly Trần khi bà mẹ 2 con đăng status buồn rằng "tự nắm lấy tay mình".

Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Sống trong ngôi nhà triệu đô cùng nhung lụa vây quanh, chẳng biết còn món quà xa xỉ nào mà Huyền Baby mong chờ vào dịp Valentine nhỉ?

Mặc dù hot mom 8X đã có mọi thứ mà người khác ao ước, nhưng ông xã Huyền Baby vẫn tặng vợ cả một ngôi biệt thự lộng lẫy. Mới chỉ phối cảnh 3D thôi mà đã đẹp như lâu đài, Huyền Baby khiến ai cũng phải ghen tị với cuộc sống sung sướng, được chồng yêu chiều hết mực.

Hương Baby chơi lớn chủ động mua quà tặng ông xã Tuấn Hưng theo đúng ý nghĩa của ngày Valentine truyền thống, trông bà mẹ 3 con hạnh phúc rạng ngời bên chồng.

Hằng Túi cũng hớn hở khoe bó hoa hồng đắt đỏ được ông xã tặng từ sớm, còn xấu hổ khi được chồng hẹn "Tối tặng hoa tiếp".

Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng - Ảnh 5.

Ngọc Mon lên đồ xinh đẹp dạo phố ngày đẹp trời, chờ ông xã tặng quà Valentine.

Thanh Vân Hugo khiến nhiều người tò mò ngạc nhiên khi đăng status khoe hoa quà, có vẻ như single mom 8X tự mua tặng mình, hoặc cũng có thể cô mua tặng người bí ẩn nào đó.

Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng - Ảnh 7.

Elly Trần khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng khi chia sẻ tâm trạng buồn: "Mới hôm qua 2 bàn tay vẫn còn đang nắm lấy nhau, hôm nay chỉ có mình tự nắm lấy tay mình. Chúc mừng Valentine 2020".

Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng - Ảnh 8.

Mi Vân xinh đẹp rạng ngời, nhắc khéo ông xã rằng: "Anh gì ơi hôm nay ngày gì mà em chưa được tặng quà này".

Shark Linh nhí nhảnh khoe quà 14/2 do ông xã tặng.

Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng - Ảnh 9.

Bà bầu Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa hạnh phúc khoe món quà xa xỉ là nước hoa do ông xã tặng.

Valentine của hội hot mom: Huyền Baby được chồng tặng hẳn một lâu đài sắp xây, Hương Baby chủ động mua quà cho ông xã Tuấn Hưng - Ảnh 10.

3 gia đình trẻ Cam - Xoài - Đậu rủ nhau vi vu Bngkok, Thái Lan nhưng không có lũ nhóc bám đuôi, để các bố mẹ thỏa sức hẹn hò.

 

Chia sẻ
Đọc thêm