"Quý cô" Myla nghiêm túc học ăn bánh gio mật mía kiểu Hà Nội, lại còn "xăm" cả ổ nhện lên tay khiến mẹ Hà Anh hết hồn

Myla con gái siêu mẫu Hà Anh ngày càng lém lỉnh, thích thú với những điều mới mẻ được bố mẹ dạy, và cô nhóc 1 tuổi rưỡi cũng nghĩ ra thêm vô số trò nghịch ngợm.

Dạo gần đây, siêu mẫu Hà Anh ít cho bé Myla lên sóng hơn trước, phần vì bận rộn, phần cũng bởi dịch corona nên "quý cô" 1 tuổi rưỡi ít được ra ngoài chơi. Tuy nhiên, bé Myla vẫn rất năng động, dù phải ở nhà thì cô nhóc vẫn có rất nhiều điều thú vị để làm. Chẳng hạn như học ăn bánh gio chấm mật mía, món ăn quen thuộc ở Hà Nội - quê ngoại của Myla.

"Quý cô" Myla nghiêm túc học ăn bánh gio mật mía kiểu Hà Nội, lại còn "xăm" cả ổ nhện lên tay khiến mẹ Hà Anh hết hồn - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh vui vẻ khoe với mọi người: "Mẹ cho Myla ăn bánh gio mật mía để làm quen với nét văn hóa Hà Nội. Ăn miếng bánh thôi mà trọng trách quá to lớn làm cô nàng căng thẳng, nhưng bánh dẻo, mật ngọt quyện vào nhau ngon quá là ngon! Myla mê tít!".

Đĩa bánh trông ngon lành nhưng lại vô cùng lạ lẫm với con gái Hà Anh bởi đây là lần đầu tiên Myla trông thấy món ăn giản dị này. Đó là loại bánh truyền thống đã gắn bó với mẹ của Myla từ thuở ấu thơ, ngoài Hà Nội bán rất nhiều nhưng trong Sài Gòn hầu như không có. Myla vừa tò mò vừa nhăn nhó nom có vẻ "căng thẳng", học ăn bánh theo kiểu quê ngoại mà, ăn không đúng cách khéo lại bị mắng cho!

Dạo này Myla lớn rồi, phải học thêm nhiều thứ, biết thêm nhiều điều mới lạ, nên căng thẳng lắm cô chú ạ!

Ăn uống xong xuôi rồi, Myla lại tự ngồi chơi. Dạo này nàng công chúa nhỏ có sở thích cầm bút tập vẽ, tập viết, và tác phẩm Myla làm ra khiến cho mẹ Hà Anh "hết hồn", không biết gọi là gì cho đúng bởi nó giống như... hình xăm ổ nhện vậy.

"Quý cô" Myla nghiêm túc học ăn bánh gio mật mía kiểu Hà Nội, lại còn "xăm" cả ổ nhện lên tay khiến mẹ Hà Anh hết hồn - Ảnh 3.

Bàn tay bụ bẫm bé xinh của "quý cô" Myla bỗng dưng xuất hiện một "hình xăm" khủng khiếp như cái ổ nhện!

Ngắm bức ảnh chụp tác phẩm Myla tự vẽ loằng ngoằng lên bàn tay, các fan hâm mộ của cô nhóc không khỏi bật cười. Cứ cute ngộ nghĩnh như thế thì ai mà không yêu cho được Myla ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm