Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình

Khi ngồi ghế nóng của "Trời sinh một cặp", Uyên Linh đã lỡ miệng nhắc tên tình cũ Dũng Đà Lạt.

Tập 1 của chương trình Trời sinh một cặp đã chính thức lên sóng với tiết mục "chào sân" của 6 thí sinh đầu tiên là Diệp Bảo Ngọc, Thái Sơn, Đỗ An, Đình Lộc, Ngọc Châu và Trần Phong. Những tiết mục được đầu tư về hình ảnh lẫn âm thanh khiến khán giả có mặt tại trường quay cùng giám khảo Huy Tuấn và 3 vị đội trưởng không khỏi xuýt xoa. Các đội trưởng của chương trình gồm Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương.

Thể hiện bản mashup Từ đó - Bước đến bên em, Trần Phong khiến nhiều người bất ngờ khi khoe "tài lẻ" đánh đàn guitar ngay trên sân khấu của chương trình Trời sinh một cặp. Lần đầu thử sức với vai trò ca sĩ nên anh chàng khó mà tránh khỏi cảm giác hồi hộp. Nhưng sự thông minh thể hiện ở việc lựa chọn ca khúc đầy vui tươi và rộn ràng, Trần Phong khiến nhiều khán giả ở phim trường phải nhún nhảy theo giai điệu của bài hát. Ngay sau phần trổ tài cùng chiếc guitar điện thì nam diễn viên Mắt Biếc còn bất ngờ thể hiện màn vũ đạo đầy lôi cuốn cùng với vũ đoàn The D6.

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Trần Phong.

Nhận xét màn trình diễn của Trần Phong, nhạc sĩ Huy Tuấn chỉ nói: "Nói theo ngôn ngữ bây giờ là cháy, bạn rất là mạnh mẽ và nhiệt huyết" cùng "phong cách trình diễn rất là bay và lôi cuốn". Bên cạnh đó anh còn nói phong cách của diễn viên Mắt Biếc rất là đàn ông nên không thể nào về đội của Quốc Thiên được. Ngay lập tức, Uyên Linh không ngần ngại nhận định: "Sử dụng guitar là phải về đội của Uyên Linh rồi", chính điều này khiến Huy Tuấn phải gật gù thừa nhận và không quên "nhắc khéo" rằng: "Anh biết lịch sử guitar của em rồi, em là dũng sĩ diệt guitarist".

Bối rối với câu nói của đàn anh, nữ ca sĩ ngay sau đó gọi nhầm tên Trần Phong là Dũng khiến nhiều người bật cười vì nghĩ cô nhắc đến "tình cũ" Dũng Đà Lạt. Uyên Linh phải "chữa cháy" rằng, cô đang gọi tên nhân vật của Trần Phong trong bộ phim Mắt Biếc mà thôi. Không những vậy cô còn tự nhận mình là Hà Lan và sẽ chọn Dũng vì đẹp trai, nhà giàu lại còn biết chơi guitar. Nhìn màn "tung hứng" của cả hai khiến cho đội trưởng Ái Phương phải thốt lên rằng: "Em không còn cơ hội tranh giành nào cả".

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Trần Phong - Uyên Linh và MC Trần Anh Huy.

Đưa ra kết quả cuối cùng, nhạc sĩ Huy Tuấn phải thừa nhận: "Nếu đã là Dũng mà còn biết chơi guitar thì là của Uyên Linh hết". Như vậy Trần Phong chính là thí sinh tiếp theo về với đội của nữ ca sĩ Uyên Linh trong tuần này.

Ngoài ra, Diệp Bảo Ngọc cũng là thí sinh gây chú ý trong chương trình. Chọn ca khúc Đêm đô thị để "chào sân", Diệp Bảo Ngọc không chỉ xinh đẹp như một đóa hoa quỳnh đang tỏa hương rực rỡ giữa bầu trời đêm mà còn khéo léo khoe giọng hát nữ trầm nhưng đầy nội lực của mình. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận định: "Với một diễn viên như Ngọc vừa có thanh vừa có sắc thì anh nghĩ rằng các đội trưởng ai cũng muốn em về với đội của mình". Cuối cùng, Diệp Bảo Ngọc đã trở thành thí sinh của đội Quốc Thiên.

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Diệp Bảo Ngọc.

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Đỗ An.

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Xuân Thảo - Đình Lộc.

Uyên Linh xấu hổ vì lỡ miệng nhắc tên tình cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Thái Sơn.

Kết thúc tập 1, 3 vị đội trưởng đã tìm cho mình những người đồng hành đầu tiên. Cụ thể là đội Quốc Thiên "đại thắng" khi đã sở hữu số lượng thành viên nhiều nhất gồm diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Đỗ An và vũ công - biên đạo múa Đình Lộc. Theo sát đó là đội Uyên Linh với beatboxer Thái Sơn cùng diễn viên Trần Phong. Trong khi đó, đội Ái Phương chỉ kịp chiêu mộ được Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á - Ngọc Châu.

Chia sẻ
Đọc thêm