Úp mở chuyện sẽ đặt tên "tập 5" là Sò, Hằng Túi cười lăn vì được khuyên nên đổi sang tên Sung cho đủ bộ đôi Sam Sung

Nghe vợ chồng Hằng Túi lập kế hoạch mở rộng quy mô "tiểu đội" thành Su Sóc Sữa Sam Sò, hội bỉm sữa đã nhiệt tình xông vào bàn tán khá rôm rả.

Chưa đến 2 năm lấy chồng mà đã đẻ thêm 2 nhóc tì, có lẽ đến chính Hằng Túi cũng phải nể phục bản thân mình. Từ một bà mẹ quen với việc chăm 2 đứa, bỗng dưng thêm cặp đôi xíu xiu nữa o oe khắp nhà, những bức ảnh chụp chung của gia đình Hằng Túi cứ ngày càng "chật chội" thêm vì gia tăng thành viên nhanh chóng mặt.

Vì muốn chăm sóc các con thật tốt, dành cho chúng đủ đầy sự quan tâm yêu thương nên vợ chồng Hằng chưa có ý định sẽ sinh thêm con. Tuy nhiên, mới đây, sau khi xuất hiện trên livestream tâm sự cùng chị em phụ nữ về chuyện hôn nhân gia đình, Hằng Túi lại bất ngờ về nhà đăng status lấp lửng: "Bố nó bảo, đứa sau đặt tên là Sò. Mẹ Hằng thì bảo, đứa sau đặt tên là Sô".

Úp mở chuyện sẽ đặt tên tập 5 là Sò, Hằng Túi cười lăn vì được khuyên nên đổi sang tên Sung cho đủ bộ đôi Sam Sung - Ảnh 1.

Úp mở chuyện sẽ đặt tên tập 5 là Sò, Hằng Túi cười lăn vì được khuyên nên đổi sang tên Sung cho đủ bộ đôi Sam Sung - Ảnh 2.

Ngay lập tức, team bỉm sữa xôn xao nhào vô hỏi Hằng Túi tới tấp, tỏ ra khá bất ngờ, liệu có phải bà mẹ 4 con lại muốn tiếp tục sự nghiệp bầu bí không nhỉ? Câu trả lời có lẽ là không, bởi nếu 2 vạch thì Hằng đã khoe tíu tít. Chắc là sắp 8/3 nên ông xã cô "dọa dẫm" vậy thôi!

Tuy nhiên, nhân dịp này, mọi người cũng đã giúp Hằng Túi chọn tên đặt cho bé thứ 5 siêu hài hước. Người thì khuyên cô rằng "Đặt tên là Stop chị ơi", người thì bảo "Gọi là Sung cho đủ bộ Sam Sung chị ạ", người thì kêu đặt tên Son, thậm chí là... Sốc, nếu thực sự Hằng đang lên kế hoạch sản xuất tập 5. Chắc đọc xong bình luận của mọi người thì Hằng Túi cũng cười ngất!

Chia sẻ
Đọc thêm