Hằng Túi lần đầu tiết lộ thỏa thuận ngầm với ông xã Tiến Dũng về chuyện chia nhau chăm con chung con riêng

Lynk, ảnh: Cú Vọ, Theo Helino
Chia sẻ

Ai cũng tò mò không biết trong gia đình 6 thành viên hiện tại của Bích Hằng, từ chuyện chăm sóc cho đến dành tình cảm cho các con, vợ chồng Hằng Túi sẽ xử lý ra sao?

Giống như bao người vợ người mẹ khác, đi qua đổ vỡ hôn nhân một lần, phải làm single mom với tài sản quý giá nhất là 2 đứa con ở thời điểm cách đây 5 năm, Hằng Túi cũng từng bị ám ảnh bởi sự phản bội và không tin tưởng bất kỳ người đàn ông nào. Có rất nhiều "vệ tinh" vây quanh Hằng Túi, từ đẹp trai cho đến giàu có, song cuối cùng Hằng lại chọn Tiến Dũng - người đàn ông có tâm khiến cô nể phục, tôn trọng nhất, là chỗ dựa bình yên cuối cùng cho 3 mẹ con cô.

Hot mom Hằng Túi lần đầu tiết lộ thỏa thuận ngầm với ông xã Tiến Dũng về chuyện chăm con chung con riêng - Ảnh 1.

Sau khi về chung một nhà, vợ chồng Hằng Túi luôn khiến người ta tò mò về chuyện con tôi - con chúng ta. Những lần xảy ra scandal cãi vã trên MXH giữa Hằng Túi với chồng cũ, dư luận cũng đổ xô về phía các con của Hằng, lo sợ chúng sẽ chạnh lòng, có những suy nghĩ riêng tư con trẻ. 

Thế nhưng, sự thật thì Hằng và Tiến Dũng đã có những giao ước riêng, công bằng và đầy tình cảm, để các con luôn nhận được đầy đủ sự quan tâm, yêu thương từ bố mẹ, không bao giờ khiến chúng phải buồn hay phân biệt anh chị em cùng mẹ khác cha.

Hot mom Hằng Túi lần đầu tiết lộ thỏa thuận ngầm với ông xã Tiến Dũng về chuyện chăm con chung con riêng - Ảnh 2.

Bà mẹ trẻ bộc bạch: "Trước khi kết hôn, anh Dũng cũng đã có khoảng thời gian khá dài gắn bó với Su Sóc. Các con cũng tự gọi anh Dũng là bố, chứ mình chưa bao giờ bắt Su Sóc phải gọi như vậy, tất cả đều xuất phát từ tình cảm chân thành của chúng đối với anh ấy. Kể cả việc mình kết hôn, cũng là bởi các con giục, là chúng quyết định đám cưới của mình chứ không phải mình.

Hằng vẫn còn giữ clip mà Su Sóc hỏi mẹ dồn dập như phụ huynh dù chúng bé tí ti: "Thế mẹ không định lấy chồng à, mẹ mà không lấy bố Dũng đi cưới người khác thì sao, thế thì còn ai lấy mẹ nữa?". Hằng đã rất cảm động, bởi vì các con thực sự yêu và lo cho mình rất nhiều. Đến khi bầu Sữa, Su Sóc cũng không hề nghĩ rằng đó là em bé cùng mẹ khác cha, chúng rất yêu thương em và đến bây giờ cũng yêu Sam hệt như vậy, rất gắn bó quấn quýt với 2 em".

Hot mom Hằng Túi lần đầu tiết lộ thỏa thuận ngầm với ông xã Tiến Dũng về chuyện chăm con chung con riêng - Ảnh 3.

Bí quyết để cả 4 đứa con đều vui vẻ hạnh phúc như hiện tại, Hằng Túi tiết lộ rằng đấy là phụ thuộc vào sự khéo léo của người mẹ. Thời điểm cô bầu Sữa, 2 vợ chồng đã giao hẹn kín rằng: sau khi Sữa chào đời thì Hằng sẽ tập trung chăm sóc cho bé, còn Tiến Dũng thì dành thời gian để chăm lo Su Sóc, như vậy mới giữ được cân bằng trong gia đình và không làm cho các con tủi thân hay có suy nghĩ sai lệch.

"Su Sóc là những đứa trẻ rất giàu tình cảm và hiểu chuyện, chúng yêu 2 em Sữa Sam vô cùng, quấn quýt nhau rất vô tư. Vợ chồng Hằng đổi chéo nhiệm vụ chăm con cho nhau để Su Sóc không bị cảm giác bố Dũng quan tâm 2 em Sữa Sam hơn, hoặc Sữa Sam thiếu thốn tình yêu thương của mẹ".

Tất nhiên Hằng Túi không phải là siêu nhân để có thể chu toàn việc chăm sóc cả 4 đứa con, đứa nào cũng kỹ càng từng li từng tí bởi điều kiện hiện tại không cho phép. Thế nên, cô mới cần đến Tiến Dũng, người đàn ông duy nhất mang lại cảm giác bình yên, tin tưởng và vững chãi cho mẹ con cô.

Chia sẻ
Đọc thêm