Ước có cằm V-line, cô nàng đi phẫu thuật nhận về khuôn mặt vuông chuẩn 90 độ và biểu cảm "khó đỡ" của ông bố khi nhìn thấy con gái

Làm đẹp thẩm mĩ thì cũng có "this" có "that", thành công thì vui mà thất bại thì khéo lại thành trò cười cho thiên hạ.

Da trắng mịn, mắt to, mũi cao, cằm V-line... là những chuẩn mực đẹp trên khuôn mặt mà chị em nào cũng ao ước có được. Vậy nên không ít người sẵn sàng chi cả núi tiền, chấp nhận rủi ro, chấp nhận cả đau đớn để đẹp. 

Minh chứng là trường hợp của cô nàng Sofia Marroquin, 19 tuổi, đến từ Australia. Trong một đoạn clip chia sẻ trên TikTok, Sofia đã tiết lộ "diện mạo mới" của cô sau khi trải qua điều trị bằng Kybella. Phương pháp này là một kỹ thuật tiêm không phẫu thuật được sử dụng để giảm mỡ thừa dưới cằm, giúp cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên, nó đã khiến khuôn mặt của Sofia sưng lên, chiếc cằm vốn đã "gọn lắm rồi" của cô bỗng vuông chuẩn 90 độ.

Cú sốc làm đẹp khiến cư dân mạng ôm bụng cười: Ước có cằm V-line, cô nàng nhận về khuôn mặt vuông chuẩn 90 độ, đáng chú ý là biểu cảm của ông bố khi nhìn thấy con gái - Ảnh 1.

Khuôn mặt vuông vức khiến nhiều người bật cười.

Hình ảnh Sofia Marroquin trước và sau khi tiêm thuốc tiêu mỡ.

Sofia muốn cho cư dân mạng thấy phản ứng của người thân khi nhìn thấy diện mạo mới của cô nên đã quay video lại.

Trong video, Sofia nói: "Gia đình tôi hoàn toàn không biết tôi vừa làm gì và tôi sắp được biết phản ứng của họ".

Đầu tiên là phản ứng của bố Sofia. Ông vừa nhìn thấy bộ dạng của con gái đã đã tay lên miệng và hét lên "Ôi trời ơi". Có vẻ ông đã rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt của cô gái xinh đẹp. Mẹ của cô nàng cũng có phản ứng tương tự. 

Cú sốc làm đẹp khiến cư dân mạng ôm bụng cười: Ước có cằm V-line, cô nàng nhận về khuôn mặt vuông chuẩn 90 độ, đáng chú ý là biểu cảm của ông bố khi nhìn thấy con gái - Ảnh 3.

Phản ứng của bố Sofia Marroquin.

Khi chị gái của Sofia bước vào nhà, vừa nhìn thấy khuôn mặt mới của em gái mình, cô vừa cười vừa chạy quanh nhà trước khi ngã xuống sàn vì sốc và không biết chuyện gì đã xảy ra.

Cú sốc làm đẹp khiến cư dân mạng ôm bụng cười: Ước có cằm V-line, cô nàng nhận về khuôn mặt vuông chuẩn 90 độ, đáng chú ý là biểu cảm của ông bố khi nhìn thấy con gái - Ảnh 4.

Phản ứng của chị gái.

Cú sốc làm đẹp khiến cư dân mạng ôm bụng cười: Ước có cằm V-line, cô nàng nhận về khuôn mặt vuông chuẩn 90 độ, đáng chú ý là biểu cảm của ông bố khi nhìn thấy con gái - Ảnh 5.

Còn đây là vẻ ngạc nhiên của bạn thân.

Tuy nhiên, người bạn thân nhất của Sofia, đứng ở gần cửa trước của gia đình Sofia, lại điềm tĩnh hơn nhưng cô nói rằng cô "sợ" diện mạo mới của Sofia.

Trong đoạn video đã thu hút được 3,6 triệu lượt xem, Sofia vẫn chưa giải thích những gì cô ấy đã làm với khuôn mặt khiến nhiều người dùng TikTok bị sốc và bối rối về khuôn mặt vuông ấy.

Sau đó, cảm thấy cần phải giải thích về khuôn mặt mới của mình, Sofia đã chia sẻ một video "giải thích" chi tiết về quy trình làm đẹp.

Sofia nói: "Rất nhiều người đã thắc mắc tại sao tôi làm cho khuôn mặt của mình trông giống như một hình chữ nhật. Tôi không hề cố ý làm cho khuôn mặt của mình như vậy". Nhoẻn miệng cười, Sofia khẳng định: "Tôi đã thực hiện một phương pháp làm gọn cằm gọi là Kybella giúp loại bỏ mỡ ở phần dưới của khuôn mặt. Mọi người thường tiêm vào vùng da dưới cằm nhưng tôi lại tiêm vào chỗ hai bên xương hàm. Và kết quả như thế đấy".

Một số người dùng TikTok đã nói rằng hình dạng khuôn mặt mới của cô ấy giống với một số nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Buzz Lightyear từ Toy Story và Lord Farquaad từ Shrek. Còn Sofia thì cười nói đùa rằng: "Tôi yêu hình vuông".

Kybella là một phương pháp điều trị được FDA chấp thuận. Theo Healthline, một số tác dụng phụ phổ biến của phương pháp này bao gồm đau, sưng, bầm tím, đỏ và tê.

Sofia vẫn chưa cho cộng đồng mạng thấy khuôn mặt mới của mình vì hiện tượng sưng vẫn còn tồn tại nhưng cô cho biết sẽ đăng hình ảnh trước và sau để cho mọi người thấy kết quả cuối cùng.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm