Chi 65 triệu đồng để phẫu thuật cắt mí, đẹp đâu chẳng thấy cô gái sốc khi phát hiện bất thường oái oăm ở đôi mắt của mình

Một phụ nữ Trung Quốc cho biết cô đã phải sử dụng băng dính để dán vào mắt mới có thể ngủ vào ban đêm. Ca phẫu thuật cắt mí mắt khiến cô vĩnh viễn không thể nhắm mắt hoàn toàn được nữa.

Truyền thông Trung Quốc cho hay, cô Ma đã chi trả 20.000 nhân dân tệ (66 triệu đồng) cho một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Jimei ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, vào tháng 9 năm 2018. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí vốn rất được phụ nữ châu Á ưa chuộng, vì mắt 2 mí giúp đôi mắt trông tròn to hơn. Thế nhưng, trường hợp của cô Ma không được may mắn khi ca phẫu thuật nhỏ này không thành công như cô mong đợi. Ma tiếp tục "liều thêm một lần nữa" để có đôi mắt đẹp hoàn hảo. Nhưng tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Người phụ nữ bị sốc khi nhận ra rằng cô không thể nhắm mắt hoàn toàn như trước.

Cô Ma nói trong một video lan truyền trên mạng xã hội: "Mắt tôi chưa bao giờ khỏe kể từ khi phẫu thuật lần 2, tôi không thể nhắm mắt như bình thường và bị chảy nước mắt khi có gió". 

Chi 65 triệu đồng để phẫu thuật cắt mí, đẹp đâu chẳng thấy cô gái sốc khi phát hiện bất thường oái oăm ở đôi mắt của mình - Ảnh 1.

Cô Ma không thể nhắm mắt như bình thường sau ca phẫu thuật cắt mí lần 2.

"Tôi đã phải dùng băng dính để dán mắt lại mỗi khi muốn ngủ từ hơn một năm nay rồi. Tôi không thể nhắm mắt nếu tôi không sử dụng băng dính", cô nói với báo chí địa phương.

Cô Ma đã nhiều lần đến bệnh viện Thẩm mỹ Jimei để phàn nàn về sự bất thường của mí mắt và bệnh viện này đã đưa ra sự lựa chọn: Một là tiếp tục làm ca phẫu thuật hoặc phương án hai là nhận khoản tiền bồi thường 5.000 nhân dân tệ (16 triệu đồng) - chỉ bằng 1/4 so với chi phí cô đã nộp cho bệnh viện. 

Tuy nhiên, với bất cứ lựa chọn nào cô Ma cũng đều phải chấp nhận quyền miễn trừ trách nhiệm của bệnh viện trong mọi tình huống.

Chi 65 triệu đồng để phẫu thuật cắt mí, đẹp đâu chẳng thấy cô gái sốc khi phát hiện bất thường oái oăm ở đôi mắt của mình - Ảnh 2.

Phía bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ không chịu trách nhiệm về ca phẫu thuật hỏng này.

Cô cho biết: "Nếu tôi có bất kỳ vấn đề gì, tôi không thể liên lạc với họ. Coi như không có gì liên quan đến họ nữa".

Người quản lý bệnh viện tên Feng đã phủ nhận về việc đưa ra những đề nghị trên với cô Ma. Ông đề nghị cần có giám định y khoa về trường hợp này để xem liệu có phải phẫu thuật là nguyên nhân gây ra vấn đề mắt không thể nhắm lại của khách hàng. 

Hiện tại, cô Ma vẫn tiếp tục phải dùng băng dính để có thể nhắm mắt và cô cho biết vẫn sẽ tiếp tục yêu cầu bệnh viện phải chịu trách nhiệm.

(Nguồn: OC)

Chia sẻ
Đọc thêm