Ưng Hoàng Phúc từng phá sản và từ bỏ sự nghiệp vì căn bệnh cột sống, sau biến cố sức khỏe anh lập tức làm điều này

Trải qua biến cố sức khỏe, Ưng Hoàng Phúc mang sứ mệnh giúp đỡ người mắc bệnh cột sống.

Vừa qua, vợ chồng Ưng Hoàng PhúcKim Cương đã cùng nhau xuất hiện trong ngày khai trương showroom hệ thống ghế massage trị liệu do nam ca sĩ hợp tác kinh doanh. Không dừng lại với vai trò ca sĩ hay diễn viên, giọng ca "Thà rằng như thế" lấn sân sang kinh doanh lên chức CEO.

Tại buổi gặp gỡ đồng nghiệp thân thiết, Ưng Hoàng Phúc xuất hiện bảnh bao. Ở tuổi 41, nam ca sĩ giữ được phong độ, trẻ trung và gương mặt ngày càng rạng rỡ sau quá trình phục hồi sức khỏe.

Bà xã nam ca sĩ cũng tươi tắn không kém, Kim Cương diện váy nổi bật khoe nhan sắc trẻ trung khiến nhiều người không tin rằng người đẹp đã ở tuổi 36. Cô là hậu phương vững chắc của chồng, sát ngày khai trương người đẹp này tất bật lo từng khâu để mọi thứ chỉn chu nhất. Cặp vợ chồng hạnh phúc với vai trò doanh nhân.

Theo dõi Ưng Hoàng Phúc trong thời gian dài có lẽ nhiều khán giả sẽ biết rằng nam ca sĩ từng điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm liền. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho cuộc sống, thậm chí là ảnh hưởng đến con đường nghệ thuật của anh.

Có một thời gian Ưng Hoàng Phúc phải ký giấy "sinh tử" để phẫu thuật, điều này đồng nghĩa với việc bệnh anh có nhiều nguy cơ rủi ro và tỷ lệ thành công không cao. Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ có giai đoạn anh phải bán nhà và gần như phá sản cho các những cuộc mổ của mình. Nhưng cuối cùng anh cùng vượt qua nó.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, đặc biệt khi có gia đình. Tôi cần phải cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật và sức khỏe cho cả tổ ấm". Ưng Hoàng Phúc tin rằng chia sẻ những vấn đề về sức khỏe và trải nghiệm của anh trong quá khứ sẽ giúp được nhiều người.

Ưng Hoàng Phúc từng phá sản và từ bỏ sự nghiệp vì căn bệnh cột sống, sau biến cố sức khỏe anh lập tức làm điều này - Ảnh 3.

Nam ca sĩ bắt đầu trở lại với những vai diễn hành động và tần suất hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Đó là lý do một "Phúc Cọp" đầy mạnh mẽ ra đời với những pha diễn đánh đấm "thót tim" người xem.

Rapper Wowy thích thú khi trải nghiệm chiếc ghế trị liệu.

Ưng Hoàng Phúc từng phá sản và từ bỏ sự nghiệp vì căn bệnh cột sống, sau biến cố sức khỏe anh lập tức làm điều này - Ảnh 5.

Nam diễn viên Đức Tiến.

Ưng Hoàng Phúc từng phá sản và từ bỏ sự nghiệp vì căn bệnh cột sống, sau biến cố sức khỏe anh lập tức làm điều này - Ảnh 6.

Ca sĩ Quách Tuấn Du.

Ưng Hoàng Phúc từng phá sản và từ bỏ sự nghiệp vì căn bệnh cột sống, sau biến cố sức khỏe anh lập tức làm điều này - Ảnh 7.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Nhã Khanh (cựu thành viên nhóm TRIO666).

https://afamily.vn/ung-hoang-phuc-tung-pha-san-va-tu-bo-su-nghiep-vi-can-benh-cot-song-sau-bien-co-suc-khoe-anh-lap-tuc-lam-dieu-nay-20220423105711318.chn
Chia sẻ
Đọc thêm