Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc còn kết hợp với rapper Wowy để mang đến một ca khúc nhạc hay nhất có thể.

Đánh dấu sự kỉ niệm 20 năm vào nghề, tối 17/4, Ưng Hoàng Phúc đã cho ra mắt dự án Phúc Cọp nằm trong chuỗi series webdrama. Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc còn kết hợp với rapper Wowy để mang đến một ca khúc nhạc hay nhất có thể.

Bộ phim với cốt truyện: Sau cái chết của em gái của Phúc, anh nghĩ rằng những kẻ phạm tội đã gây biết bao nỗi thống khổ và bọn chúng phải trả giá. Anh đã tạo ra đội hiệp sĩ nhằm điều tra, tóm gọn và lấy tiền phạm pháp của chúng để bù đắp những thiệt hại về tinh thần và thể xác của các nạn nhân.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 1.
Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 2.

Anh cho biết bộ phim "Phúc Cọp" là một trong những dự án chính trong năm 2022 và bao gồm các dự án khác như: liveshow âm nhạc, dự án phim "Chạm" và sách ảnh cùng tên.

Suốt 20 năm theo đuổi nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ được nhiều thế hệ 8X, 9X yêu thích. Ngoài ra, anh có nhiều dự án thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Trong quãng thời gian đó, có nhiều lúc nam ca sĩ phải chiến đấu với căn bệnh thoát vị đĩa đệm và trải qua nhiều lần phẫu thuật nhưng may mắn anh luôn có bà xã bên cạnh để ủng hộ.

Ưng Hoàng Phúc cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có bà xã Kim Cương luôn bên cạnh ủng hộ anh dù tham gia bất kỳ lĩnh vực nào.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 4.

“Phúc rất thích giai điệu của ca khúc "Trọn vẹn nghĩa tình", nhưng vẫn còn thiếu một chút gì đó cho bài hát. Sau nhiều lần thu âm và chỉnh sửa, Ưng Hoàng Phúc nghĩ cần có một giọng rap để tạo điểm nhấn cho bài hát và rất may Phúc đã tìm ra nhân vật phù hợp này. Theo Phúc, Wowy là một chàng rapper rất có tài, ẩn sau vỏ bọc vui vẻ là một người rất nội tâm, người đáng để Phúc tôn trọng", nam ca sĩ nói về rapper Wowy.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 5.

“Khi được anh Phúc, một thần tượng của mình ngỏ lời hợp tác Wowy cảm thấy tự hào đồng ý ngay. Khi nghe giai điệu bài hát, ý tưởng lời rap được viết rất nhanh và thu âm ngay trong ngày. Lời rap được xây dựng câu từ có sự tương phản trong bài hát như lên - xuống, trái - phải, Nhật - Nguyệt, Âm - Dương... sự tương phản song hành trong tình huynh đệ, anh em”, Wowy cho biết.

Thu Thủy đưa ông xã đến chúc mừng Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Ngọc Lan.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 8.

Vợ chồng Liêu Hà Trinh.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 9.

Diễn viên Mai Dung.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với loạt dự án "khủng", may mắn khi được bà xã ủng hộ hết mình - Ảnh 10.

Cựu người mẫu Đức Tiến.

Trà Ngọc Hằng đến sự kiện cùng con gái cưng.

Tập 1 webdrama "Phúc Cọp" - Ưng Hoàng Phúc

https://afamily.vn/ung-hoang-phuc-tro-lai-voi-loat-du-an-khung-may-man-khi-duoc-ba-xa-ung-ho-het-minh-20220418111917672.chn
Chia sẻ
Đọc thêm