Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal rầm rộ một thời

THỤC TRINH - ẢNH: LEON TRẦN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

“Thường thì tôi không để tâm lắm đến những chuyện về quá khứ nhưng tôi vẫn luôn tâm niệm những gì bản thân cảm thấy là sai thì nên khắc phục, đừng lặp lại”, nam ca sĩ trải lòng.

Trước khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc là chàng ca sĩ nổi tiếng đào hoa của showbiz Việt, xung quanh luôn có những bóng hồng theo đuổi.

Người ta gọi anh là "gã ngựa hoang" vì không ít lần Ưng Hoàng Phúc vướng vào lùm xùm tình ái với những hot girl, chân dài nổi tiếng. Sau nhiều năm rong ruổi với những đoạn tình trường từ lâu dài đến chóng vánh, nam ca sĩ dần có những thay đổi trong suy nghĩ.

Thay vì mải miết yêu vội những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, hào nhoáng bên ngoài để rồi vài tháng, vài năm lại chia tay, anh muốn có một tình yêu lâu dài, cùng người đó xây dựng tổ ấm bình yên. Và rồi Kim Cương cũng xuất hiện và đi vào cuộc đời "gã ngựa hoang" theo cách mà người ta thường gọi là "đúng người, đúng thời điểm".

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 1.

Nhắc lại khoảnh khắc lần đầu phải lòng bà xã, anh còn nhớ cảm xúc của mình lúc đó thế nào không?

Tôi và Kim Cương gặp nhau một lần ở nhà hàng của một người bạn. Cô ấy người đã cao lại còn cột tóc cao hơn, mặc quần short jeans rất ấn tượng. Trong số những người ngồi ở bàn đó thì tôi ấn tượng với vợ nhất, như có một luồng điện nào lùa qua mình vậy. Mấy ngày sau thì tôi đi quay MV cho một người bạn, lại gặp vợ, làm việc chung thì mới biết đây là người mẫu Kim Cương.

Tôi là người chủ động làm quen vợ. Tôi có một cái giác quan, giúp mình cảm nhận được là cô này cũng có cảm tình với mình, cũng có thích mình nên tấn công luôn.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 2.

Chung sống bên nhau được 7 năm mới làm đám cưới, vì sao vợ chồng Ưng Hoàng Phúc phải chờ đợi thời gian lâu như thế mới tổ chức hôn lễ?

Nếu tính đúng thời gian thì vợ chồng Phúc kết hôn vào năm 2014 và đám cưới vào cuối năm 2018. Trong 4 năm đó hai vợ chồng đã cùng nhau gây dựng sự nghiệp vì tôi luôn muốn làm cho mình và vợ một cái đám cưới thật đẹp, và để làm như vậy thì phải kết hợp rất nhiều thứ từ kinh tế, sức khỏe, rồi thời điểm phải thích hợp, thật hoàn hảo nhất có thể. Vì vậy mà vợ chồng tôi đã dành quãng thời gian đó để cố gắng chuẩn bị một đám cưới thật đàng hoàng, chỉn chu cho hai vợ chồng.

Chuẩn bị đám cưới thì mất có vài tháng nhưng hai vợ chồng đã nghĩ đến đám cưới từ đầu năm 2018 rồi.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 3.

Trước khi kết hôn với vợ, Ưng Hoàng Phúc cũng từng có một số ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, bạn gái cũ, vậy vợ anh có từng đề cập hay tỏ ra lăn tăn về điều này không?

Vợ tôi là một người khá ghen, nhưng cái ghen đó rất dễ thương, ghen để Phúc thấy là cô ấy yêu mình nhiều thôi chứ không phải ghen kiểu bồng bột hay ghen bậy bạ, không suy nghĩ. Phụ nữ mà, ai chả ghen. Với những cái thuộc về quá khứ của tôi thì nó chỉ là câu chuyện để khi hai vợ chồng nói chuyện với nhau vui vui thôi, chứ không phải cái để xét nét, giận hờn.

Khi ghen thì Kim Cương có biểu hiện gì để "ra hiệu" cho chồng biết?

Vợ tôi là người biết suy nghĩ nên cô hiểu ai cũng có quá khứ riêng. Nhiều khi ngồi vui vui hay khi hai vợ chồng đang lái xe thì Kim cũng quay qua nhắc chuyện này chuyện kia, hồi đó chồng quen cô này cô kia để ghẹo tôi. Cô ấy rất thích hỏi lại chuyện bạn gái cũ của chồng để nhìn mặt coi thái độ tôi như thế nào.

Mâu thuẫn lớn nhất trong gia đình Ưng Hoàng Phúc từng trải qua là gì? Những lúc đó anh làm sao để làm dịu không khí?

Mâu thuẫn lớn nhất chắc là xảy ra khi đang yêu thôi, kiểu cũng giận hờn, ghen tuông bâng quơ vì chưa hiểu hết về nhau. Còn khi đã kết hôn, đã sống chung với nhau rồi thì qua mỗi khoảng thời gian tôi lại có một suy nghĩ khác. Có những cái mình phải cần bỏ đi để hòa hợp giữa hai vợ chồng. Ngược lại Kim Cương cũng càng ngày càng thay đổi để phù hợp với tôi nên tôi thấy chưa xảy ra vấn đề gì giữa hai vợ chồng.

Ở thời điểm hiện tại, Ưng Hoàng Phúc có nhìn nhận những điều không hay xảy ra trong quá khứ là sai lầm của mình?

Có! Có những thứ tôi cảm thấy đó là sai, nhưng thời điểm đó đã qua rồi nên giờ mình nhìn cái sai đó để mình khắc phục, để biết thay đổi, sửa nó đi. Thường thì tôi không để tâm lắm đến những chuyện về quá khứ nhưng tôi vẫn luôn tâm niệm những gì bản thân cảm thấy là sai thì nên khắc phục, đừng lặp lại.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 5.

Scandal giữa Ưng Hoàng Phúc với Thủy Tiên từng gây ồn ào khá lớn và hiện tại cả hai đều đã có hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, vậy hai người đã gỡ bỏ được khúc mắc khi xưa chưa?

Lâu rồi chúng tôi không gặp nhau và cũng không nói chuyện với nhau, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Tôi không biết đối phương thế nào nhưng riêng tôi thì luôn giữ khoảng cách nhất định, giữ lời nói nhất định để không làm tổn thương đến người đó. Đó là cách hay nhất mình nên làm.

Năm vừa rồi cũng khá đặc biệt khi vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đón thêm một thành viên mới trong gia đình, cảm xúc của anh khi vợ sinh con lần này có khác gì so với lần đầu?

Có thêm đứa con gái thì chắc chắn là sẽ khác hơn rồi. Lần này thì tôi thấy thương vợ hơn vì sinh thêm một đứa con là một lần khó khăn. Vợ mình đã hy sinh cho mình như vậy thì bản thân tôi cảm thấy mình nhận được may mắn quá lớn và tôi phải trân trọng vợ nhiều hơn.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 6.

Chuyện con chung - con riêng luôn là vấn đề gây đau đầu, Ưng Hoàng Phúc có từng đấu tranh tâm lý trước khi quyết định nuôi dạy con riêng của vợ không?

Tôi không nghĩ là mình phải đấu tranh tư tưởng khi nuôi dạy con riêng của vợ, vì tôi là người rất thích trẻ con. Tôi nghĩ mình đủ khả năng, đủ bản lĩnh để nuôi dạy bé. Bằng chứng là sau 7-8 năm tôi song hành cùng với con thì càng ngày cháu càng thương tôi nhiều hơn, tôi cũng thương con nhiều hơn.

Con nít nó sẽ cảm nhận điều đó rất nhạy cảm, mình chỉ cần có hành động, cử chỉ hoặc là mình không thương thật lòng là nó biết ngay. Với những gì tôi nuôi dạy, tôi chăm sóc con giống như con ruột luôn chứ không hề có suy nghĩ đó là con riêng.

Nhiều khi tôi còn la con ruột nhiều hơn con riêng nữa. Có những cái sai là sai, đúng là đúng, phải rạch ròi. Khi cháu có những cái sai, tôi cũng dạy, dạy bằng cách nói chuyện cho con hiểu, thì con cũng sẽ thương mình.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 7.

Khi bé lớn lên, ắt hẳn sẽ có những suy nghĩ về bố ruột và bố dượng, anh có tự tin rằng mình sẽ giành nhiều tình cảm hơn từ phía con?

Điều đó là chắc chắn, vì con sống với tôi, tôi nuôi, tôi dạy bé nên lúc nào cũng sẽ có tình cảm rất nhiều. Tuy nhiên song song đó, không biết các ông bố khác như thế nào nhưng tôi luôn nói với con là phải liên hệ, phải gặp để nói chuyện với ba ruột vì tôi biết người đó vẫn là người sinh ra con mình. Ví dụ ba ruột có về thăm thì tôi cũng dặn con phải chủ động hỏi thăm, phải đi chơi với ba nhiều hơn để cho mối quan hệ được tốt.

Chắc cũng vì cách cư xử, cách dạy dỗ như thế mà con cũng rất hiểu tôi. Nhiều khi bé có những cử chỉ rất dễ thương, tôi cũng hay ôm hôn con.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 8.

Có một gia đình êm ấm, vợ đẹp con ngoan như Ưng Hoàng Phúc là điều rất nhiều người ngưỡng mộ, anh có bí quyết gì không?

Bí quyết của tôi chỉ đơn giản là mình cố gắng sống thật tốt thì mọi thứ nó sẽ tự đến. Giống như là gieo nhân tốt thì gặt quả ngọt. Tôi luôn luôn tâm niệm trong suy nghĩ của mình là phải làm được nhiều việc tốt nhất có thể. Ngoài những công việc bề nổi ra thì Phúc còn thường xuyên làm một việc mà mọi người ít thấy ở mình là đi làm từ thiện, thích đi phóng sinh, thích đi chùa.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận vợ hay ghen, cố gắng giữ khoảng cách để không làm tổn thương đến Thủy Tiên sau scandal  rầm rộ một thời - Ảnh 9.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm