Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe bộ ảnh đầu đời của con gái cưng 1 tháng tuổi

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu bên con gái vừa chào đời.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã vỡ oà hạnh phúc khi chào đón con gái thứ 3 sau bao ngày mong đợi. Mới đây nhất, nam ca sĩ cũng đã tổ chức tiệc đầy tháng ấm cúng cho nhóc tì tại nhà riêng.

 Để có kỉ niệm đẹp cho con gái cưng trong những ngày đầu đời thì cả gia đình đã cùng nhau đi chụp một bộ ảnh với sự xuất hiện của cả 5 thành viên. 

Điều khiến cả ê-kíp bất ngờ nhất chính là sự ngoan ngoãn của thiên thần nhí. Con gái bé nhỏ rất hợp tác khiến cho buổi chụp ảnh trở nên đơn giản và đầy tình cảm.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe bộ ảnh đầu đời của con gái cưng - Ảnh 1.

Kim Cương tiết lộ con gái trộm vía ngoan ngoãn, không quấy khóc nhiều như các bé cùng trang lứa nên hai vợ chồng cũng không quá vất vả trong quá trình chăm sóc. Hiện tại, cựu người mẫu vẫn nuôi con bằng sữa mẹ và kết hợp với sữa công thức.

Cô cẩn thận chuẩn bị cho cô công chúa của mình những phụ kiện hết sức đáng yêu như: váy ren, hoa cài... cho bộ ảnh đầu đời.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe bộ ảnh đầu đời của con gái cưng - Ảnh 3.

Hai con trai tuy còn nhỏ tuổi nhưng cũng ý thức được việc mình đã lên chức anh và rất thích nằm cạnh, hôn em gái nhỏ nhất nhà. Mỗi khi nhìn thấy “3 cục vàng” thì Kim Cương cảm thấy vô cùng bình yên.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe bộ ảnh đầu đời của con gái cưng - Ảnh 4.

Về phía Ưng Hoàng Phúc, niềm hạnh phúc của anh khó diễn tả bằng lời. Anh luôn cảm ơn vợ vì đã cho mình một tổ ấm nhỏ “đủ nếp đủ tẻ”. Đây chính là điều mà hầu hết người đàn ông nào cũng mong muốn.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe bộ ảnh đầu đời của con gái cưng - Ảnh 5.

Thời gian này, sau khi hoàn thành các show diễn thì Ưng Hoàng Phúc đều quay trở về nhà để phụ vợ chăm sóc con. Anh cũng muốn đồng hành với Kim Cương lo lắng và theo dõi sự phát triển hằng ngày của bé.

Chia sẻ
Đọc thêm