Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương sử dụng sản phẩm của Noah Legend 1 tháng trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam ca sĩ khá đắn do khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Vì vậy, vợ chồng anh đã trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Noah Legend trong vòng 1 tháng.

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương sử dụng sản phẩm của Noah Legend 1 tháng trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu - Ảnh 1.

Tối 28/7, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Noah Legend được diễn ra tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của hơn 400 khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp, chủ các doanh nghiệp và các đại lý của Noah Legend trên toàn quốc.

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương sử dụng sản phẩm của Noah Legend 1 tháng trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu - Ảnh 2.

Đặc biệt, ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng giám đốc Noah Legend đã chính thức công bố Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương trở thành Đại sứ thương hiệu của Noah Legend. Riêng Kim Cương, cô còn đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh toàn cầu

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương sử dụng sản phẩm của Noah Legend 1 tháng trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu - Ảnh 3.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Phúc trở thành đại sứ thương hiệu sản phẩm về sức khỏe, ban đầu còn nhiều đắn đo lắm vì đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, Phúc phải tìm hiểu thật kỹ, phải tự trải nghiệm trước. Và sau gần 1 tháng vợ chồng Phúc dùng thử sản phẩm, cả hai thật sự cảm nhận được có sự thay đổi từng ngày với sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, Phúc cảm nhận được tâm huyết và sự nỗ lực của người sáng lập đối với sức khỏe và sắc đẹp của người Việt, nên vợ chồng Phúc quyết định đồng hành và lan tỏa sản phẩm của Noah Legend đến với cộng đồng Việt Nam".

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương sử dụng sản phẩm của Noah Legend 1 tháng trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu - Ảnh 4.

Các sản phẩm của Noah Legend mà vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã trải nghiệm qua và cảm nhận sự hiệu quả như Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Biken Spirulina EX 29, Biken Slim NX, Biken AX 21, Biken Careme... Các sản phẩm này đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu được sản xuất tại Nhật Bản.

Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương sử dụng sản phẩm của Noah Legend 1 tháng trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu - Ảnh 5.

Với niềm yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương cảm thấy rất hứng thú với vai trò Đại sứ thương hiệu Noah Legend. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng từng trải qua khoảng thời gian đấu tranh với bệnh tật, nên vợ chồng anh rất hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe. Sự kiện lần này cũng đánh dấu một cột mốc mới trong lĩnh vực kinh doanh của của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.   

https://afamily.vn/ung-hoang-phuc-kim-cuong-su-dung-san-pham-cua-noah-legend-1-thang-truoc-khi-nhan-loi-lam-dai-su-thuong-hieu-2022080115452481.chn
Chia sẻ
Đọc thêm