Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chỉ chọn một bữa ăn tối nhưng khiến con trai phải kinh ngạc "Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy"

Con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những chia sẻ bất ngờ về bố trên trang cá nhân của mình.

Trong bài viết mới đây trên Instagram của mình, con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã viết một dòng trạng thái bằng tiếng Anh chia sẻ một bất ngờ về bố của mình. 

Cụ thể, tạm dịch chia sẻ của cậu thiếu gia này:

"Bố tôi đã trao cho tôi món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng có thể trao cho một người khác, ông ấy đã tin tôi.

Một ngày thú vị ở New York khi mà chúng tôi vừa hoàn thành tất cả các cuộc họp. Để có một buổi chúc mừng vào tối nay, người đàn ông đã có mọi thứ và trải qua rất nhiều điều muốn thưởng thức Taco Bell (thương hiệu thức ăn nhanh) trong phòng khách sạn.

Tôi tiếp tục học hỏi từ ông ấy và tiếp tục phát triển cùng ông ấy!"

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chỉ chọn một bữa ăn tối nhưng khiến con trai phải kinh ngạc "Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy" - Ảnh 1.

Dòng trạng thái kèm hình ảnh chụp từ sau của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được Philip đăng tải trên trang cá nhân.

Theo đó, Philip Nguyễn đang cùng bố của mình có chuyến công tác ở Mỹ. Dòng trạng thái của anh ấy khiến không ít người ngạc nhiên về tính cách của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - người đã quá nổi tiếng và giàu có. Thay vì cùng nhau chúc mừng ở một nhà hàng sang trọng nào đó thì ông ấy lại quyết định chỉ dùng bữa tối đơn giản tại khách sạn.

Đồng thời cũng nhìn thấy được tình cảm và sự ngưỡng mộ của cậu thiếu gia này dành cho bố của mình.

Trước đó, các con trai của vị tỷ phú này cũng thường xuyên xuất hiện cùng bố ở các sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm