Tuyển tập "scandal tin đồn" của Lưu Diệc Phi: Phá thai ở tuổi 15, thực hiện "quy tắc ngầm" có quan hệ bất chính với cha nuôi giàu có?

Chan Soo, Theo Helino
Chia sẻ

Trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình, "Thần tiên tỷ tỷ" có vô số lần phải đối diện với những tin đồn vô căn cứ.

Nhắc tới Lưu Diệc Phi, người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh mỹ nhân thanh thuần, sở hữu nhan sắc "băng thanh ngọc khiết". Sau vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Trương Kỷ Trung vào năm 2006, Lưu Diệc Phi được gọi là "Thần tiên tỷ tỷ" vì vẻ đẹp thanh tao, thoát tục.

Nhiều năm qua đi, Cbiz có thêm nhiều Tiểu Long Nữ nhưng chẳng ai "cướp" được vị trí "Thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi vởi thần thái khí chất như sương như gió mà cô sở hữu. 

Thời điểm đó, nhiều người đánh giá khả năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi còn hạn chế nhưng nhan sắc đã trở thành tấm vé thông hành loại VIP dành cho mỹ nữ họ Lưu bùng nổ trong showbiz. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc đậm chất thần tiên, ngoài đời Lưu Diệc Phi dường như cũng sở hữu tính cách có phần băng lãnh. Có lẽ vì thế người ta gọi Lưu Diệc Phi là "nàng công chúa thủy tinh". Khác với một showbiz xô bồ, Lưu Diệc Phi cứ như bông sen trắng một mình chọn cách tỏa hương. 

Thế nhưng, trong suốt 17 năm bước chân vào showbiz, Lưu Diệc Phi từng gánh trên vai vô số tin đồn khủng khiếp, đeo bám cô đến tận thời điểm hiện tại.

Phá thai ở tuổi 15?

 Lưu Diệc Phi từ khi "xuất đạo" đến nay con đường đi vô cùng bằng phẳng. Dù diễn xuất còn nhiều tranh cãi nhưng Lưu Diệc Phi vẫn là tiểu hoa lưu lượng của showbiz. Có lẽ vì thế, có nhiều tin đồn cho rằng Lưu Diệc Phi có người chống lưng và thực hiện quy tắc ngầm đổi tình lấy vai diễn. 

Tuyển tập "scandal tin đồn" của Lưu Diệc Phi: Phá thai ở tuổi 15, thực hiện "quy tắc ngầm" có quan hệ bất chính với cha nuôi giàu có? - Ảnh 1.

Bài báo đưa tin về tin đồn Lưu Diệc Phi phá thai năm 15 tuổi.

Bài báo đăng tải theo nguồn tin từ một người tự xưng là paparazzi của một công ty truyền thông. Theo đó, vào cuối năm 2002 Lưu Diệc Phi đã bí mật đến một phòng khám tư để phá thai. 

Thời điểm đó, Lưu Diệc Phi chưa nổi tiếng nên bác sĩ không biết cô là ai. Đến khi Lưu Diệc Phi chính thức nổi tiếng mới bắt đầu lộ thân phận. Để bịt miệng bác sĩ, Lưu Diệc Phi đã phải nhờ người mang tới 10 vạn NDT để "bịt miệng". 

Từng làm phẫu thuật chuyển đổi giới tính?

Một trong những tin đồn gắn bó với Lưu Diệc Phi còn có chuyện cô từng bị bạn học hồi tiểu hộ đồn đại chuyện phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Lưu Diệc Phi lại bị bạn học tiểu học tố từng làm phẫu thuật chuyển đổi giới tính, hơn nữa còn làm 2 lần. Blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức cũng tuyên bố ông đang nắm trong tay chứng cứ chứng minh đây là sự thật. 

Tuyển tập "scandal tin đồn" của Lưu Diệc Phi: Phá thai ở tuổi 15, thực hiện "quy tắc ngầm" có quan hệ bất chính với cha nuôi giàu có? - Ảnh 2.

Nguồn tin này cho hay, mẹ Lưu Diệc Phi vì luôn thích con gái nên bắt cậu con trai của mình ăn mặc như con gái. Và khi được hơn 10 tuổi đã chuyển đổi giới tính thành nữ, đặt tên lại Lưu Diệc Phi. 

Quan hệ bất chính với cha nuôi, thực hiện quy tắc ngầm "đổi tình lấy vai diễn"?

Một trong những scandal đeo bám Lưu Diệc Phi dai dẳng nhất chính là tin đồn quan hệ bất chính với cha nuôi, "đổi tình lấy vai diễn".

Tuyển tập "scandal tin đồn" của Lưu Diệc Phi: Phá thai ở tuổi 15, thực hiện "quy tắc ngầm" có quan hệ bất chính với cha nuôi giàu có? - Ảnh 3.

Tuyển tập "scandal tin đồn" của Lưu Diệc Phi: Phá thai ở tuổi 15, thực hiện "quy tắc ngầm" có quan hệ bất chính với cha nuôi giàu có? - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi và cha nuôi.

Một trong những mối quan hệ rắc rối nhất của Lưu Diệc Phi là với Trần Kim Phi - người được mệnh danh là cha nuôi kiêm người quản lý của nữ diễn viên. Từ khi bước chân vào Cbiz, Lưu Diệc Phi lại được Trần Kim Phi hết lòng nâng đỡ, có được nhiều vai diễn tốt so với một người mới như cô. Từ đó dấy lên tin đồn Trần Kim Phi là tình nhân trong bóng tối của Lưu Diệc Phi. 

Truyền thông cũng nhiều lần chụp được hình ảnh thân thiết của Lưu Diệc Phi và cha nuôi Trần Kim Phi.

Tuyển tập "scandal tin đồn" của Lưu Diệc Phi: Phá thai ở tuổi 15, thực hiện "quy tắc ngầm" có quan hệ bất chính với cha nuôi giàu có? - Ảnh 6.

Con đường nổi tiếng bằng phẳng và dễ dàng của Lưu Diệc Phi không chỉ khiến đa số các cô gái trẻ ngưỡng mộ mà còn ghen tỵ, chính vì vậy tin đồn và thị phi xung quanh là điều không thể tránh khỏi. Nói về những tin đồn cũ, Lưu Diệc Phi tâm sự: "Tôi sống chung cùng tin đồn. Những tin đồn thực sự bôi nhọ bản thân tôi. Có khi người ta còn đồn thổi tôi đi phá thai. Nhưng có lẽ may mắn rằng tôi học cách chịu đựng và bỏ qua. Thôi thì cứ để thời gian trả lời".

Chia sẻ
Đọc thêm