Khoảnh khắc ra mắt chính thức cực kỳ ấn tượng của MXH Lotus cùng 3 đại diện tinh thần Lan Ngọc, Quang Hải và nhà báo Trần Mai Anh

LOTUS, Theo Helino
Chia sẻ

Sự kiện ra mắt Mạng xã hội Lotus được hàng trăm nghìn người mong đợi đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách mời và khán giả.

Quy tụ hàng trăm Celebs và KOLs nổi tiếng, sự kiện ra mắt chính thức của Mạng xã hội (MXH) mới Lotus đã thu hút sự chú ý của hàng triệu thành viên mạng suốt thời gian vừa qua. Mặc dù 19h30 hôm nay, lễ ra mắt mới chính thức bắt đầu nhưng từ 18h đã có rất nhiều nhân vật check-in tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - địa điểm diễn ra lễ ra mắt MXH Lotus.

Theo như tiết lộ từ BTC, sự kiện này chính thức do Đạo diễn Việt Tú dàn dựng. Suốt quá trình diễn ra, sự kiện này sẽ được livestream trên Apps Lotus, trang chủ Lotus.vn và 1 số kênh truyền thông, platform khác.

Đặc biệt, buổi ra mắt hứa hẹn sẽ bùng nổ với hàng loạt ngôi sao quyền lực của showbiz Việt: Hương Giang, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc Châu Bùi, Đức Phúc... Bên cạnh đó, nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng khác như cầu thủ Quang Hải, hotmom Hằng Túi, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2017 Ngọc Nữ,... cũng đã nhận được vé mời và tỏ ra rất háo hức chờ đợi.

Cũng vào ngày hôm nay, 16/9, MXH Lotus sẽ phát hành bản dùng thử (Open Beta) trong khoảng thời gian 3 - 6 tháng.

Tiêu điểm sự kiện

Chia sẻ
Đọc thêm