Tưởng nghiêm túc đóng thùng cả ngày, không ngờ dân ngân hàng lại vui như thế này!

Xâm chiếm TikTok ngay lúc này chắc chắn phải là hội banker!

Quen thuộc với hình ảnh mặc đồng phục, sơ vin, các nhân viên ngân hàng (từ đây tới hết bài, xin gọi tắt là banker) luôn gợi cho người khác cảm giác khô khan, cứng nhắc. 

Ấy thế nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Khi tạm gác lại công việc sang một bên, các banker cũng như bao nhân viên khác mà vui chơi hết mình. Thậm chí, đôi khi họ còn hô biến chốn công sở thành sàn nhảy và quẩy hết mình, quẩy nhiệt tình ấy chứ! Không tin cứ xem thử thì biết!

Khi các chị em nhà TPBank bắt trend "Đưa tay đây nào"

Nghỉ giữa giờ thì làm gì?

Khoác trên mình chiếc áo đồng phục tím lịm như "chiều hoàng hôn buông đang dần phai", các chị em nhà TPBank vẫn chẳng ngại đú trend "đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" trong giờ nghỉ.

Chẳng cần phải lột đồng phục ra mới lột xác, các banker vẫn có phen khiến mọi người ố á vì lắm trò. Hóa ra, nhân viên ngân hàng đâu phải chỉ luôn nghiêm túc, cắm mặt vào máy tính, sổ sách đâu, họ cũng chịu chơi lắm nhé!

Các banker nhà Nam Á Bank đi đường quyền cực mạnh!

Đi đường quyền cực mạnh theo kiểu của banker.

Banker chính là ngày ngày ngồi cầm tiền, đếm tiền ấy mà chẳng được tiêu. Cái cảm giác này khác gì chú mèo bị ép ngồi cạnh đĩa cá rán nhưng nhất định không được ăn? Nghĩ thôi đã thấy đau lòng.

Nhưng chẳng hề gì, tự tin với cả những thứ dù mình có hay không mới chính là hội banker! Cứ dùng tạm chiếc thẻ vàng, thẻ đen của Nam Á Bank là đi đường quyền cũng mạnh lắm rồi.

Màn cover "Ghen Covy" đầu tư của nhà TPBank

Ghen Covy phiên bản TPBank.

Các banker quả là rất chịu khó bắt trend. Nào thì Ghen Covy, trend biến hình, đưa tay đây nào hay đi đường quyền... đều phải thử cho đủ.

Thậm chí, banker TPBank còn chịu chơi, đầu tư máy quay với chất lượng full HD và màn vũ đạo không chê vào đâu được.

Hết giờ làm việc, nhân viên SCB biến hình với vũ đạo... cực ngầu!

Biến công sở thành sàn nhảy, banker quẩy nhiệt tình.

Vì đặc trưng của công việc, các banker luôn phải ăn mặc nghiêm túc, thể hiện sự trang trọng, lịch sự. Tuy nhiên, khi đã hết giờ làm thì ai quản nữa đâu, tội gì không xõa. Thậm chí, đôi khi hội banker còn hô biến chốn công sở thành sàn nhảy và quẩy hết mình đây này.

Cô nàng MBBank "chanh sả" mọi lúc mọi nơi, trưa ăn chanh, chiều ăn sả!

Tưởng nghiêm túc đóng thùng cả ngày, không ngờ hội bankers lại lầy lội tới khó đỡ thế này - Ảnh 4.

Có ai đó từng nói thế này, bạn ăn gì không quan trọng, quan trọng là bạn ăn như thế nào. Cho dù là một chiếc bánh mì cũng trải khăn, dùng dao dĩa như thể đang thưởng thức sơn hào hải vị ở khách sạn 5 sao vậy.

Và các banker nhà MBBank đúng là áp dụng triệt để nguyên tắc này để thể hiện sự "chanh sả". Kể cả trưa ăn chanh, chiều ăn sả cũng phải làm sao cho thật sang!

Và có ti tỉ hoạt động do công ty tổ chức vui nổ trời nhé!

Màn nhảy zumba marathon hài hước của các banker Sacombank.

Làm việc thì căng thẳng, nhưng các ngân hàng thường xuyên tổ chức hoạt động vui chơi, dã ngoại, thể dục thể thao để nhân viên được thư giãn.

Đoạn clip trên ghi lại màn nhảy zumba trước khi vào phần chạy marathon của ngân hàng Sacombank. Nhưng chiếm spotlight lại chính là những động tác khởi động hài hước của các nam banker phía dưới sân khấu. 

Đấy, vậy mới nói là đừng trông mặt mà bắt hình dong, đừng tưởng nhân viên ngân hàng trông nghiêm túc mà nghĩ họ khô khan. Thực tế, các banker là điển hình cho những con người làm hết sức, chơi hết mình đấy nhé!

Từ banker hiện nay được nhắc tới khá nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa. Là thế này, xuất phát từ ngân hàng trong tiếng Anh là bank - thuật ngữ banker ra đời để gọi chung những người làm việc trong ngân hàng dù ở bất cứ vị trí nào.

Tưởng nghiêm túc đóng thùng cả ngày, không ngờ hội "banker" lại vui như thế này! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm