Tưởng là thờ ơ không quan tâm, Lý Tiểu Lộ lại âm thầm có động thái này khi 3 clip mùi mẫn với tình trẻ bị lộ?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo đó, cư dân mạng đã tìm được lịch sử lên mạng của Lý Tiểu Lộ trong thời điểm vụ clip tình cảm bị tiết lộ.

Sau khi 3 clip ôm hôn mùi mẫn giữa Lý Tiểu Lộ cùng tình trẻ PGone bị lộ và được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, nam rapper đã ngay lập tức có động thái phản hồi về việc này. Về phần Lý Tiểu Lộ, từ hôm xảy ra chuyện tới giờ, cô nàng chưa hề có bất cứ động thái nào nhằm phản hồi lại tin tức trên. 

Nhiều người cho rằng, cũng giống như thời điểm những hình ảnh hẹn hò qua đêm với tình trẻ PGone bị tiết lộ, trước sự việc lần này Lý Tiểu Lộ cũng hoàn toàn không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tìm ra bằng chứng cho rằng, thực chất Lý Tiểu Lộ không hề thờ ơ trước tin tức này, thậm chí cô nàng còn đứng ngồi không yên và vô cùng lo lắng. 

Tưởng là thờ ơ không quan tâm, Lý Tiểu Lộ lại âm thầm có động thái này khi 3 clip mùi mẫn với tình trẻ bị lộ? - Ảnh 2.

Theo đó, cư dân mạng đã tìm được lịch sử lên mạng của Lý Tiểu Lộ trong thời điểm vụ clip tình cảm bị tiết lộ. Cụ thể, vào hôm vụ bê bối nổ ra, Lý Tiểu Lộ âm thầm online - offline tới 75 lần trong 1 đêm. 

Trước đó, vào hôm sự việc xảy ra, nhiều người cho biết, khi xem được những clip đó, Giả Nãi Lượng gần như phát điên tại phim trường, anh hầu như không mở miệng nói chuyện với bất cứ ai. Cả đoàn làm phim buộc phải tạm nghỉ giữa chừng vì lo cho tâm trạng của Giả Nãi Lượng. Thậm chí, cư dân mạng cũng tìm ra lịch sử sử dụng mạng của Giả Nãi Lượng. Theo đó, ban đầu nam diễn viên chỉ lên mạng khoảng 15 lần, nhưng tới khi vụ clip được công bố, số lần lên mạng đã tăng lên 30 lần. 

Tưởng là thờ ơ không quan tâm, Lý Tiểu Lộ lại âm thầm có động thái này khi 3 clip mùi mẫn với tình trẻ bị lộ? - Ảnh 3.

Tưởng là thờ ơ không quan tâm, Lý Tiểu Lộ lại âm thầm có động thái này khi 3 clip mùi mẫn với tình trẻ bị lộ? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm