Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Mặc dù đã có khá nhiều cái tên nổi tiếng của showbiz Việt xác nhận sẽ tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng vẫn còn khá nhiều khách mời đình đám trong danh sách 500 người vẫn chưa được tiết lộ.

Sau rất nhiều ngày mong chờ, cuối cùng cũng chỉ còn vài ngày nữa, hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức được diễn ra tại Phú Quốc. 

Ngay lúc này, không chỉ riêng cô dâu - chú rể mà tất cả các khách mời và người hâm mộ cũng đang hào hứng để được chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất sau 10 năm bên nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tất cả những thông tin liên quan đến đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiện đều trở thành chủ đề được đông đảo công chúng quan tâm. Trong đó, không ít người cũng tò mò về dàn khách mời sẽ có những cái tên đình đám nào xuất hiện.

NSƯT Thành Lộc

Như đã thông báo, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ đài thọ toàn bộ 500 khách mời, trong đó 200 khách mời là nghệ sĩ showbiz. Vì vậy, trong danh sách khách mời của cặp đôi không thể thiếu những cái tên "lão làng". Đặc biệt, NSƯT Thành Lộc lại là một người đàn anh rất thân thiết nên anh cũng là một trong những người đầu tiên nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc chia sẻ: "Trước hết là anh thật cảm động khi hai em đã quý mến anh đến vậy! Hạnh phúc cùng hai em!".

Trấn Thành - Hari Won

Đều là hai cặp đôi đẹp của showbiz Việt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Trấn Thành - Hari Won còn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Trước đây, Đông Nhi còn từng hỗ trợ Hari Won khi bà xã Trấn Thành tham gia một cuộc thi. 

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hari Won và Trấn Thành cũng gửi thiệp mời đàn em tới đám cưới của mình, tuy nhiên vì bận lịch trình đã sắp xếp từ trước nên Đông Nhi - Ông Cao Thắng đành phải vắng mặt. Cặp đôi đã gửi món quà tới hôn lễ của Trấn Thành, Đông Nhi còn lên trang cá nhân bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không thể tham dự ngày vui của người anh thân thiết.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Trường Giang - Nhã Phương

Dù không có nhiều tương tác như Trấn Thành nhưng Trường Giang cũng là một đàn anh thân thiết của Đông Nhi. Trong đám cưới của danh hài xứ Quảng năm ngoái, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có mặt. Vì vậy, nếu không vướng lịch trình bận rộn thì Trường Giang và Nhã Phương hoàn toàn sẽ nằm trong danh sách khách mời đến Phú Quốc của Đông Nhi.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Thu Minh

Không chỉ nhiều lần kết hợp cùng nhau trên sân khấu, cùng làm HLV The Voice mà Đông Nhi và Thu Minh còn là chị em than thiết ở ngoài đời. Sau khi Đông Nhi thông báo đã nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, Thu Minh cũng gửi lời chúc đến đàn em: "Chúc mừng các em, các em xứng đáng để được tôn vinh vì hai em là biểu tượng dành cho câu chuyện tình yêu đẹp nhất Việt Nam".

Thu Trang - Tiến Luật

Cách đây không lâu, Thu Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tấm thiệp mời của Đông Nhi và Ông Cao Thắng gửi tới vợ chồng mình. Cặp vợ chồng của làng hài cũng hào hứng không kém ai khi được Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời dự đám cưới.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 8.

 Lý Hải - Minh Hà

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng là một trong những người đầu tiên khoe thiệp mời của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cặp đôi xác nhận sẽ tham dự hôn lễ ở Phú Quốc của đàn em và còn tuyên bố sẽ gác lại toàn bộ công việc dù đó là thời điểm bộ phim của anh sản xuất bắt đầu bước vào giai đoạn thực hiện.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 9.

Dương Khắc Linh - Sarah Lưu

Vào tháng 6 năm nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xuất hiện để chúc phúc cho Dương Khắc Linh và Sarah Lưu trong ngày vui của họ. Vì vậy, vợ chồng nam nhạc sĩ cũng sẽ nằm trong danh sách khách mời đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 10.

Hội bạn thân "Gia đình văn hóa"

Nhắc đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hội bạn thân có cả Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, được gọi là "Gia đình văn hóa". 

Suốt nhiều năm qua, nhóm bạn này vẫn rất gắn bó và luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của nhau. Thế nên không có lý do gì mà những người còn lại vắng mặt trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Noo Phước Thịnh xác nhận đã nhận thiệp mời và khẳng định dù có bận đến mấy cũng sẽ thu xếp đến chung vui với bạn. Trong khi đó Ngô Kiến Huy thì rình rang khoe thiệp cưới, hủy show để tham dự hôn lễ của Đông Nhi. Khổng Tú Quỳnh thì ngay khi Đông Nhi công bố ngày cưới đã liền đăng bài lên trang cá nhân bày tỏ sự vui mừng.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 11.

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 12.

Bên cạnh những cái tên được dự đoán ở trên, những sao Việt này cũng đã xác nhận sẽ tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 tới đây:

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 13.

Ưng Hoàng Phúc

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 14.

Trúc Nhân

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 15.

MC Nguyên Khang

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 16.

Sam đang dần luyện thanh nhạc với mong muốn được hát tặng cặp đôi trong đám cưới

Ngoài những sao Việt đã hào hứng khoe thiệp mời, đây là những nhân vật quyền lực được mong chờ sẽ xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 17.

Diệu Nhi thì đã có hẳn một clip hát tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dù lầy lội nhưng mang thông điệp rất dễ thương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm