Tưởng là dễ mà cứ mỗi ngày 14-2 đến, các cặp đôi lại ngơ ngác: Rốt cuộc thì Valentine là dịp phái nào phải đi tặng quà cho người thương?

Phi Yến - Clip: Thanh Hiền -Tuấn Tùng, Theo Nhịp Sống Việt

Ngày lễ Valentine chắc chắn không còn xa lạ gì đối với các cặp tình nhân. Vào dịp này hàng năm, các nam thanh nữ tú lại rộn ràng chuẩn bị quà cho nửa kia của mình để thể hiện tình yêu say đắm, hay mượn dịp để bày tỏ những lời ngọt ngào với crush. Nhưng 14/2, theo bạn người tặng quà nên là bạn nam hay bạn nữ? Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn các nam thanh niên để tìm lời đáp cho câu hỏi trên.

Valentine đến, rốt cuộc thì phải nào mới phải đi tặng quà cho người thương?

Câu chuyện muôn thuở của các cặp đôi mỗi dịp mùa yêu gõ cửa chính là "Ngày Valentine ai là người tặng quà?". Anh tặng quà cho em hay em mới là người tặng quà cho anh luôn là một câu hỏi đau đầu, nhất là đối với các chàng trai đang cháy bỏng trong men tình.

Theo bạn Đặng Long – chàng trai 24 tuổi cho hay: "Trước đây thì mình nghĩ là con trai tặng quà cho con gái". Ấy thế mà chỉ sau một năm ngắn ngủi quan điểm đã xoay 180ᵒ, năm nay sẽ "để yên" chờ bạn gái tặng quà vì từ năm ngoái nghe phong phanh đâu đó đồn thổi dịp này con gái tặng quà con trai.

Tưởng là dễ mà cứ mỗi ngày 14-2 đến, các cặp đôi lại ngơ ngác: Rốt cuộc thì Valentine là dịp phái nào phải đi tặng quà cho người thương? - Ảnh 2.

Bạn Đặng Long năm nay quyết sẽ đợi bạn gái tặng quà.

Bạn Hoàng Hiếu – nam thanh niên với trái tim yêu đầy trẻ trung dõng dạc khẳng định: "Theo mình biết thì ngày 14/2 là ngày con gái tặng quà cho con trai, nhưng với mình thì đây là ngày cả 2 người thể hiện tình cảm với nhau", và không quá phân biệt ai là người tặng quà cho ai.

Còn với bạn Duy Trí (23 tuổi) thì cho rằng: "Ngày này nam tặng quà nữ hay nữ tặng quà nam đều như nhau hết".

Như vậy, mỗi chàng trai đều có quan điểm và suy nghĩ khác nhau về ngày lễ tình yêu. Liệu, các chàng sẽ làm gì nếu nửa kia của mình muốn được tặng quà dịp Valentine nhỉ?

"Hai người nếu yêu nhau thật lòng thì vấn đề này không quan trọng cho lắm", còn nếu đến với nhau vì vật chất thì thôi trả dép mình đi về, từ Duy Trí - người luôn mong muốn mình có một tình yêu chân thành.

Tưởng là dễ mà cứ mỗi ngày 14-2 đến, các cặp đôi lại ngơ ngác: Rốt cuộc thì Valentine là dịp phái nào phải đi tặng quà cho người thương? - Ảnh 3.

Bạn Duy Trí có quan điểm cho rằng ai tặng quà cho ai đều như nhau.

"Không tặng quà mà người yêu nằng nặc đòi quà thì mình thấy hơi quá". Và để tình yêu thêm bền lâu thì chàng trai "đợi chờ" bạn gái năm nay tặng quà sẽ chuẩn bị quà trước.

Cuối cùng là anh chàng si tình nhất vũ trụ khi nghĩ gặp được định mệnh của cuộc đời "đã là một điều hạnh phúc và là món quà cho mình rồi".

Tưởng là dễ mà cứ mỗi ngày 14-2 đến, các cặp đôi lại ngơ ngác: Rốt cuộc thì Valentine là dịp phái nào phải đi tặng quà cho người thương? - Ảnh 4.

Theo các bạn thì đây là dịp ai sẽ tặng quà cho ai?

Thế nên hỡi các chàng trai cô gái hiện đại, đừng quá quan trọng việc "ai sẽ tặng quà cho ai" dịp Valentine, việc trước hết chính là hãy tìm cho mình nửa còn lại để bớt cô đơn, sau đó hãy yêu chân thành để ngày nào cũng là ngày lễ tình yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm