Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày Valentine

Đường phố vắng vẻ, các trung tâm mua sắm đìu hiu, ngay cả các rạp chiếu phim vốn đông đúc nay cũng chỉ thưa thớt bóng người.

Rạp chiếu phim vắng vẻ lạ lùng ngay dịp lễ valentine

Nhắc đến ngày Lễ tình nhân Valentine thì bên cạnh những món quà mang tính kinh điển như socola hay hoa hồng thì đây cũng là dịp để các cặp đôi có cơ hội đưa nhau đi chơi để hâm nóng tình cảm.

Chính vì vậy, những nơi vốn là tụ điểm vui chơi như phố đi bộ, trung tâm thương mại... luôn thu hút lượng khách rất lớn trong những dịp lễ như thế này.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 1.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 2.

Những nơi vốn đông đúc thì nay lại vắng vẻ lạ thường.

Tuy nhiên, khác với mọi năm, đây là Lễ Valentine mà những nơi công cộng bỗng "thanh bình" nhất khi lượng người đến vô cùng ít ỏi. 

Tình hình buôn bán của các tiểu thương không mấy lạc quan khi lượng hàng bán ra đã giảm giá rất mạnh với nhiều cách thức khác nhau để thu hút người mua sắm, nhưng lượng khách hàng ghé thăm cũng giảm so với mọi năm.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 3.

Lượng khách ghé thăm sụt giảm bất ngờ.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 4.

Quang cảnh bên trong rạp chiếu phim Beta cơ sở Mễ Trì.

Nhưng bất ngờ hơn cả là tại các rạp chiếu phim, nơi vô cùng thu hút giới trẻ thì nay cũng trở nên vô cùng vắng vẻ.

Cùng cảnh ngộ với rạp chiếu phim Beta Mễ Trì, rạp chiếu phim Quốc Gia cũng chung cảnh ngộ khi lượng người đến xem phim giảm rất mạnh dù đang trong ngày lễ rất được các bạn trẻ mong chờ.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 5.

Tại quầy bỏng nước không còn thấy cảnh xếp hàng dài như mọi khi.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 6.

Quầy bán vé chẳng có ai xếp hàng.

Mặc dù thời điểm này, rất nhiều phim được đánh giá cao đang trong thời gian chiếu, tuy nhiên dường như cũng không đủ để thu hút khán giả đến với các rạp chiếu.

Các rạp chiếu phim đã có những biện pháp tích cực kêu gọi khán giả đến xem đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời gian này.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 7.

Các dung dịch sát khuẩn và khuyến cáo của Bộ Y Tế được đặt tại các rạp chiếu phim.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày lễ Valentine - Ảnh 8.

Băng-rôn khuyến cáo được đặt ngay tại vị trí quầy bán vé trong rạp chiếu phim Quốc Gia

Rất nhiều dung dịch sát khuẩn tại chỗ được bày ở nhiều vị trí trong rạp chiếu phim để hỗ trợ khán giả trong việc bảo hộ sức khoẻ nơi công cộng.

Các cặp đôi không biết đã đưa nhau đi trốn ở đâu, ngay cả các rạp chiếu phim cũng thưa thớt bóng người trong ngày Valentine - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm