Tuổi 25, Tuổi 21 kết thúc: Vẫn còn một câu hỏi "to đùng" chưa có lời giải khiến người xem bức xúc

Đào Anh Tú, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù bộ phim Tuổi 25, Tuổi 21 đã kết thúc nhưng vẫn còn một vấn đề khiến nhiều khán giả phải thắc mắc.

Như vậy là bộ phim Tuổi 25, Tuổi 21 đã chính thức khép lại. Bên cạnh kết thúc sad-ending làm cư dân mạng dậy sóng, có một chi tiết khác cũng rất được quan tâm: Bố của Kim Min Chae là ai?

Tuổi 25, Tuổi 21 kết thúc: Vẫn còn một câu hỏi to đùng chưa có lời giải - Ảnh 1.

Nhiều khán giả đang thắc mắc ai là bố của Kim Min Chae.

Dưới đây là một vài bình luận của netizen trên mạng xã hội:

- Không nhưng mà mình vẫn thắc mắc cuối cùng ai là bố của Kim Min Chae?

- Tức quá phải bình luận. Bỏ Baek Yi Jin thì cũng phải cho biết bố của Min Chae là ai chớ. Là ai mà không thấy mặt, con gái bất ổn cũng chả có cuộc gọi, Na Hee Do phải tự tay làm hết mọi việc. Ủa nếu vậy lấy Baek Yi Jin bận rộn cũng được mà.

- Bố của Min Chae là ai vẫn là 1 ẩn số

- Xin info bố của Kim Min Chae với ạ

(Nguồn: Mọt phim Hàn Quốc)

Tuổi 25, Tuổi 21 kết thúc: Vẫn còn một câu hỏi to đùng chưa có lời giải - Ảnh 2.

Mr.Kim là ai mà khiến Na Hee Do kết hôn và sinh con cùng anh ở độ tuổi 26?

Thực tế, cảnh quay này đã bị lược bỏ khi lên sóng. Dẫu vậy, có lẽ đoàn làm phim không nên quyết định như thế bởi nhân vật Mr.Kim thực sự rất quan trọng. Hẳn các khán giả rất muốn biết anh ta là ai mà khiến Na Hee Do chấp nhận kết hôn và sinh con ở tuổi 26 - giai đoạn hoàng kim với một vận động viên. Nên nhớ, cô vốn xem đấu kiếm như sinh mạng của mình vậy.

Quan trọng hơn, Na Hee Do vẫn còn lưu giữ nhưng kỷ vật liên quan đến Baek Yi Jin. Cửa hàng đồ gỗ của cô được đặt tên "2521" nhằm tưởng nhớ giai đoạn mà cô cùng với Baek Yi Jin là cả thanh xuân của nhau. Vậy thì tại sao Mr.Kim lại có thể rộng lượng, bao dung tới mức chấp nhận những chuyện đó? Rõ ràng, đây là một câu hỏi mà đáng lý bộ phim nên đem tới lời giải.

https://afamily.vn/tuoi-25-tuoi-21-ket-thuc-van-con-mot-cau-hoi-to-dung-chua-co-loi-giai-khien-nguoi-xem-buc-xuc-20220404154255881.chn
Chia sẻ
Đọc thêm