Từng chi gần 2 tỷ để tiến hành ly hôn, cặp đôi có cái kết bất ngờ sau 4 năm

Hiểu Mai, Theo PNVN
Chia sẻ

Đúng là cuộc sống chẳng nói trước được điều gì cả. Đôi khi ly hôn đâu phải hoàn toàn kết thúc với ai đó.

Ly hôn chắc chắn là điều không ai mong muốn trong cuộc hôn nhân. Thế nhưng khi mối quan hệ đến lúc không thể cứu vãn, nó không khác gì con đường duy nhất cho các cặp đôi. Vậy mà cặp vợ chồng dưới đây lại chào đón một tương lai mới sau 4 năm kể từ cuộc ly hôn.

Ames, đến từ Anh, là một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội TikTok. Trong một video gần đây, cô đã chia sẻ về tình huống khá bất thường xảy ra với cuộc hôn nhân của vợ chồng cô.

5 năm trước khi còn bà mẹ đơn thân của 3 cậu còn trai, cô sống nghèo khổ đến mức không đủ tiền để mua những món đồ cũ nhất. Và sự xuất hiện của người chồng như một tia sáng xảy đến với cuộc đời Ames.

Từng chi gần 2 tỷ để tiến hành ly hôn, cặp đôi có cái kết bất ngờ sau 4 năm - Ảnh 1.

Họ đã từng quyết định ly hôn nhưng sau đó lại làm lành.

Trong một bài đăng khác được chia sẻ vào Giáng sinh năm ngoái, cô luôn tỏ ra bất ngờ và biết ơn những điều kỳ diệu trong quá khứ khi người đàn ông đó đã đến bên mình. Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ kéo dài mãi mãi nhưng một thời gian sau, vì những mâu thuẫn không thể giải quyết trong quá trình sống chung, hai người quyết định ly hôn và mấu chốt chính là một thỏa thuận ly hôn trị giá 80 nghìn đô (gần 2 tỷ đồng).

Nhưng nếu nhiều cặp đôi khác ly hôn vì để giải thoát cho nhau, đôi vợ chồng này lại dùng hầu hết thời gian sau đó để suy nghĩ lại và nhìn nhận về mối quan hệ vừa đổ vỡ.

Kết quả là trong một video được đăng tải tiếp đó, cô vừa tâm sự: "Khi bạn chi một số tiền khủng để ly hôn nhưng…" vừa cùng lúc bế một đứa bé khác trên tay. Thì ra sau 4 năm ở một mình và suy nghĩ thấu đáo, cả hai quyết định làm hòa và quay lại với nhau.

Ames nói thêm: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được mình phải trải qua một cuộc ly hôn đầy mẫu thuẫn, và 4 năm sau, chúng tôi không những tái hôn với đối phương mà còn có thêm 2 đứa con".

Từng chi gần 2 tỷ để tiến hành ly hôn, cặp đôi có cái kết bất ngờ sau 4 năm - Ảnh 2.

Cặp đôi tiếp tục có thêm những đứa trẻ.

Có vẻ như những đứa trẻ là nhân tố chính khiến họ quay lại và bắt đầu mọi thứ theo hướng khác.

"Tôi hy vọng các con của mình biết rằng mặc dù cuộc hôn nhân đầu tiên của bố mẹ không diễn ra như mong đợi nhưng chúng là lý do khiến chúng tôi đấu tranh để đảm bảo rằng lần thứ 2 sẽ là kiểu tình yêu mãi mãi mà cả gia đình có với nhau", Ames chia sẻ với hơn 46.000 người theo dõi cô.

Dường như hạnh phúc đã tìm đến họ một lần nữa khi nhân vật chính thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống của gia đình.

"Đó là một cảm giác yên bình khi nhìn anh ấy chơi bóng với 5 đứa con trai trong khi tôi chuẩn bị bữa tối. Và cũng trong hiện tại, tôi đang gói những món quà mà tôi không có đủ ngân sách để mua vào thời điểm trước khi kết hôn. Tôi vui vì cả hai lại trở về bên nhau một lần nữa".

Từng chi gần 2 tỷ để tiến hành ly hôn, cặp đôi có cái kết bất ngờ sau 4 năm - Ảnh 3.

Họ đã có một gia đình hạnh phúc.

Những người theo dõi cô ấy đã ở đó cùng mỗi bước chân của cô trong cuộc hành trình. Họ tích cực bình luận về những video để chia sẻ niềm hạnh phúc với vị Tiktoker.

"Thật tuyệt vời! Có lẽ bạn phải biết ơn khoảng thời gian đó vì đã giúp các bạn suy nghĩ lại", một người viết.

Người thứ hai thêm vào: "Tôi yêu gia đình này làm sao. Các bạn thật tuyệt!".

Đúng là trong cuộc sống này không thể nói trước được điều gì. Nhiều người đã từng nghe đến việc quay lại với người yêu cũ, nhưng trường hợp tái hợp với chồng cũ sau tận 4 năm như Ames quả là hiếm gặp. Dù sao thì điều may mắn là đến cuối cùng, họ lại tìm thấy nhau và tìm thấy hạnh phúc đích thực một lần nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm