Tức giận vì tưởng bị bạn trai troll tặng một cục giấy vệ sinh ngày Valentine, cô gái bất ngờ khi phát hiện bí mật bên trong

COCA, Theo helino

Giây phút mở giấy gói viên socola Valentine ra, cô gái đã tức giận bừng bừng khi chỉ thấy một cục giấy vệ sinh trong đó, vậy nhưng bí mật đằng sau đống giấy vệ sinh ấy lại khiến cô nàng mỉm cười ngọt ngào.

Vèo một cái, một mùa Valentine nữa lại đến. Mặc cho hội F.A kêu gào, thậm chí biểu tình yêu cầu bỏ quách nó đi thì với những cặp đôi, đây vẫn là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa. Để kỉ niệm Valentine, người ta thường tặng nhau hoa hồng và socola. Nhưng nếu năm nào cũng tặng vậy thì cũng chán lắm, vậy là các chàng trai lại được dịp vắt hết óc, tận dụng hết tế bào sáng tạo có trong người để tặng cho bạn gái mình những món quà sao cho đặc biệt nhất.

Mới đây, một cô gái đến từ Trung Quốc cũng đã chia sẻ lên MXH câu chuyện mình vừa nhận được món quà Valentine theo cách độc đáo đến giật mình như thế.

Tức giận vì tưởng bị bạn trai troll tặng một cục giấy vệ sinh ngày Valentine, cô gái bất ngờ khi phát hiện bí mật bên trong - Ảnh 1.

Thay vì nhận được một món quà tinh tế, cô gái tỏ ra khá hụt hẫng khi bạn trai chỉ tặng mình một cục socola như thế này vào ngày Valentine

Chuyện là như mọi cặp đôi khác, bạn trai của cô nàng cũng đã chuẩn bị một hộp quà Valentine rất xinh dành cho cô khiến cô nàng vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, đến khi về nhà mở quà ra, thứ cô nàng nhận được không phải trang sức hay món đồ đặc biệt, thậm chí cũng chẳng phải một hộp socola xịn xò nào đó mà chỉ 1... cục socola gói bằng giấy vàng khá nhếch nhác.

Cảm thấy khá hụt hẫng, cô nàng nhẫn nhịn bóc vỏ viên socola ấy ra, ấy vậy mà thứ đập vào mắt cô nàng lại là một nhúm giấy vệ sinh được vo tròn. Tức giận nối tiếp tức giận, cô nàng cầm lấy cục giấy tính vứt đi, đúng lúc này, điều bất ngờ xảy ra. Cảm giác bên trong đống giấy là lạ, khiến cô nàng hiếu kì mở ra xem. Hóa ra, nhân của cục socola giấy ấy là một xấp tiền được gấp gọn thành hình vuông.

Tức giận vì tưởng bị bạn trai troll tặng một cục giấy vệ sinh ngày Valentine, cô gái bất ngờ khi phát hiện bí mật bên trong - Ảnh 2.

Giây phút mở viên socola ra, cô nàng thực sự tức giận vì trong đó lại là một đống giấy vệ sinh được vo tròn

Tức giận vì tưởng bị bạn trai troll tặng một cục giấy vệ sinh ngày Valentine, cô gái bất ngờ khi phát hiện bí mật bên trong - Ảnh 3.

Thế nhưng bất ngờ nối tiếp bất ngờ, hóa ra món quà thực sự người bạn trai muốn gửi đến cô lại là một tệp tiền được gấp cẩn thận

Giận dỗi, bất ngờ, kinh ngạc lại xen lẫn cảm động, ngọt ngào có lẽ là tâm trạng của cô gái vào khoảnh khắc ấy. Ngay sau đó, cô nàng cũng đã gọi điện cho bạn trai trách yêu anh bằng giọng hờn dỗi: "Lần sau không biết tặng gì thì phải hỏi em chứ".

Câu chuyện của cô bạn gái và món quà Valentine đặc biệt sau khi được đăng tải lên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Người thì ngưỡng mộ cô gái vì có anh người yêu hài hước, người lại cho rằng cách tặng quà này có chút nguy hiểm.

"Ôi đúng là bạn trai nhà người ta, đúng rồi, hoa quà làm gì, cứ tặng tiền là thiết thực nhất", "Anh ấy đang muốn thử lòng bạn gái ấy mà, cho cô ấy thấy thực ra hình thức không quan trọng", "Haha, cứ nghĩ đến cảnh lúc cô gái nhìn thấy cục giấy vệ sinh là tôi lại lăn ra cười, tình yêu của họ đúng là vừa trải qua giây phút sinh tử nhỉ?", "Nguy hiểm phết đấy, chẳng may phải người không kiên nhẫn là quẳng luôn vào thùng rác rồi"... là một vài bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm