Tuấn Trần hôn Salim say đắm mà không biết sắp phải đối diện với bi kịch trước mắt

Tuấn Trần công khai hôn Salim say đắm sau giây phút lạnh nhạt, tuy nhiên sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt khiến mối tình này càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Ở tập 3 "21 ngày yêu em", Khải Phong (Tuấn Trần) bày tỏ tình cảm bằng cái nắm tay với Hạ Vũ (Salim) thì Thảo Minh (Bella) lại như người mất hồn vì cảm giác mọi thứ bỗng chốc vụt mất khỏi tầm tay mình.

Trong tập 4, Khải Phong và Hạ Vũ tình cảm ngày càng tiến triển tốt đẹp nhưng đến tận giây phút quan trọng cũng không bày tỏ với đối phương. Hạ Vũ suốt ngày len lén nhìn Khải Phong, còn anh chàng vẫn tỏ vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Trong một tình huống Hạ Vũ chậm trễ order cho khách, Khải Phong còn la mắng cô vô lý khiến cô khó chịu cự lại rồi bỏ đi.

aUSkvQxM

Hạ Vũ sau giây phút giận dỗi trở về nhà, cô ngồi thừ ra hiên đợi rồi ngủ gục lúc nào không hay. Bỗng nhiên trời đổ cơn mưa, Hạ Vũ giật mình đứng nép vào trong. Cô nhìn ra xa và vô cùng ngạc nhiên vì ở ngoài trời không mưa mà chỉ có ngọn đồi này có mưa.

X6ZcXhZI

Chưa kịp định thần thì ánh đèn sáng lên, Khải Phong che dù bước từ xa tới. Khải Phong "trách" Hạ Vũ đúng là cô gái vô gia cư vì cứ ở lì trong tâm trí anh. Trước tình cảm của đối phương dành cho mình, Hạ Vũ xúc động không nói nên lời. Cả hai đã trao cho nhau nụ hôn trong giây phút thăng hoa của tình yêu.

3SyCP5so

Vừa lâng lâng trong mối quan hệ tình cảm được tỏ tường, Hạ Vũ và Khải Phong lại tiếp tục đối diện với một thực tế khác khi có sự xuất hiện của bố Hạ Vũ. Bố Hạ Vũ đã từ thành phố lên Đà Lạt đón con. Ông thông báo gây sốc: Hạ Vũ phải quay về tiếp quản công ty và ra mắt vị hôn phu trở về từ Mỹ.

tQdAiL2o

Giây phút nghe những lời nói từ bố Hạ Vũ, người lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc như Khải Phong bất giác trở nên bấn loạn vì không làm chủ được cảm xúc. Phim ngôn tình dường như đã thực sự kết thúc để mở ra một bi kịch khác...

Tập 4 "21 ngày yêu em" - Tuấn Trần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm