Fan vỡ òa khi Tuấn Trần - Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Sau khi nhận ra bộ mặt thật của Bella Mai, Tuấn Trần lần đầu bày tỏ tình cảm với Salim.

Sau hai tập mở màn của 21 ngày yêu em, mối quan hệ giữa các nhân vật chính dần trở nên sáng tỏ. Từ những tranh cãi ban đầu, hai nhân vật chính Khải Phong (Tuấn Trần) và Hạ Vũ (Salim) trở nên thấu hiểu nhau để cùng bắt đầu cho một tình cảm mới. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô nàng Thảo Minh (Bella Mai) được ví như nhân vật thứ ba khiến cả hai nảy sinh những hiểu lầm.

BIL_8168

Ở tập trước, khoảnh khắc Thảo Minh đột ngột té xuống hồ khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Trong khi Hạ Vũ tỏ ra hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra, Khải Phong lại cho rằng cô chính là người đã cố tình đẩy Thảo Minh té. Những lời trách mắng trong lúc tức giận của anh khiến Hạ Vũ không nói nên lời.

BIL_7059

Khi Khải Phong từ nhà Thảo Minh trở về, Hạ Vũ vì mệt mỏi đã thiếp đi lúc nào không hay. Khải Phong chạm thử vào cô và giật mình vì cả người Hạ Vũ lên cơn sốt cao. Anh đã bế Hạ Vũ đặt lên giường, đắp chăn, chườm nóng, thức cả đêm để chăm sóc.

BIL_9125

Khải Phong ngay lúc này có những giãi bày về mối quan hệ với hai cô gái. Với Thảo Minh là thanh mai trúc mã, một người tri kỷ. Còn với Hạ Vũ, thứ tình cảm anh dành cho cô lại rất đặc biệt. Một cô tiểu thư đỏng đảnh, vụng về, tưởng như là trái ngược hoàn toàn về tính cách hóa ra lại là người cho anh sự đồng cảm nhiều nhất, kéo anh ra khỏi vỏ bọc mà bấy lâu nay vẫn luôn tạo ra cho chính mình.

BIL_9320

Trong tập 3 cũng có sự xuất hiện của hai nhân vật người thân Khải Phong là mẹ và bà ngoại của anh. Trước thái độ hà khắc, áp đặt của mẹ, cả hai anh em Khải Phong và Tử Du lần lượt có những cuộc tranh luận với bà.

Tập 3 web drama "21 ngày yêu em" - Tuấn Trần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm