Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/9: Ma Kết nhiều sáng kiến, Thiên Bình được giúp đỡ

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/9, Ma Kết nhiều sáng kiến, công danh rộng mở, Thiên Bình có quý nhân trợ lực, cần phải thể hiện thật tốt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tốt hơn hết là nên bớt cố chấp trong cuộc sống và công việc, càng lo lắng thì vận trình càng tệ.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, làm việc có động lực, chăm chỉ hơn, đặc biệt muốn được sự tán thành của sếp và khách hàng,

Tài lộc: Tốt, về đầu tư và quản lý tài chính, đừng bắt đầu với những dự án mà mình không hiểu rõ, nếu quá tham vọng, bạn sẽ dễ bị thua lỗ.

Tình cảm: Nên chú ý hơn, xem xét các vấn đề từ quan điểm của đối phương để tránh xung đột.

Sức khỏe: Có chút hư hao nhẹ, cần chú ý nghỉ ngơi.

- Chỉ số may mắn: 87%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu rất có động lực và sẵn sàng học hỏi những điều mới.

Sự nghiệp: Hanh thông, có thể tiếp bước trong công việc, có người muốn vào nhóm mới, hoặc có cơ hội gặp gỡ khách hàng mới.

Tài lộc: Ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ dự án mình đang quan tâm là gì, lúc đó tham gia cũng chưa muộn.

Tình cảm: Tình cảm thân thiết phát triển thuận lợi, hài lòng về tình trạng hiện tại và không có gì trở ngại trong giao tiếp.

Sức khỏe: Ổn định, cơ thể khỏe mạnh, không dễ mệt mỏi.

- Chỉ số may mắn: 76%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử khá hơn một chút, lòng tự tin cũng được khôi phục.

Sự nghiệp: Nên bớt vướng bận chuyện linh tinh, bớt than phiền trong công việc, năng nổ hơn, đôi khi phải làm ra vẻ, đừng thật thà quá.

Tài lộc: Hao hụt nhẹ, tránh tiêu dùng bốc đồng.

Tình cảm: Có chút rạn nứt, khi ở bên nhau đừng lúc nào cũng nghĩ đến những chuyện không vui, nên nhìn vào ưu điểm của nhau.

Sức khỏe: Cẩn thận mất ngủ, có chuyện thị phi.

- Chỉ số may mắn: 69%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/9: Ma Kết nhiều sáng kiến, Thiên Bình được giúp đỡ - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9: Ma Kết sáng suốt, Thiên Bình có quý nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải bớt lo lắng trong công việc và cuộc sống, chỉ cần chú ý kiểm soát tình hình của bản thân là được.

Sự nghiệp: Nên kiên định chính kiến của mình, không được hèn nhát mà cũng đừng nóng nảy tranh cãi, chỉ cần giữ thái độ giao tiếp hợp lý thì mới bảo trì được ý kiến của riêng bạn.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính nếu nghe quá nhiều lời góp ý sẽ không hạ quyết tâm được, nên tự mình quyết định.

Tình cảm: Bạn và người ấy nên cố gắng tránh xung đột nặng nề nhất có thể, có chuyện thì nói, không có chuyện đừng kiếm chuyện làm quà.

Sức khỏe: Bình thường, làm việc nên chú ý đừng thức khuya, sức khỏe tim mạch sẽ có vấn đề.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử xung quanh không có nhiều quý nhân phù trợ trong cuộc sống và công việc, muốn hoàn thành mục tiêu thì trước hết phải dựa vào bản thân.

Sự nghiệp: Trong công việc bạn đã trả giá khá nhiều nhưng khách hàng và sếp vẫn chưa hài lòng, hãy hiểu rõ hơn những yêu cầu của đối phương trước khi hành động.

Tài lộc: Hơi yếu kém, các khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày hơi cao, tốt nhất nên kiểm soát, không nên tiêu tiền bừa bãi.

Tình cảm: Ở mức trung bình, và việc xét nét nhau trong một mối quan hệ thân mật có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Sức khỏe: Tạm thời không có vấn đề gì, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ hơi bướng bỉnh và cứng nhắc trong công việc và cuộc sống, nếu những lời góp ý của người khác hữu ích thì bạn cũng nên lắng nghe.

Sự nghiệp: Hơi lười biếng trong công việc, không nên để bị sếp và khách hàng phát hiện, nếu không sẽ bị tổn hại đến ấn tượng và sự chuyên nghiệp.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, đừng bắt đầu các dự án một cách mù quáng. Tốt hơn hết bạn nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bằng phẳng, đừng quá lo lắng khi hòa hợp với nửa kia của mình và cũng đừng quá cứng rắn trong lời ăn tiếng nói.

Sức khỏe: Hư hao, hãy kiểm soát chế độ ăn uống, đừng ăn uống bừa bãi.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có thể nhận được sự giúp đỡ từ đối tác trong công việc, tránh đi đường vòng vào những thời điểm quan trọng.

Sự nghiệp: Khởi sắc hơn một chút, có cơ hội tiếp xúc với một số dự án, quý nhân phù trợ, nếu thể hiện tốt thì chắc chắn sẽ được sếp và khách hàng ghi nhận.

Tài lộc: Đừng để tiền chết, nếu có người giới thiệu dự án cho bạn, bạn có thể cân nhắc.

Tình cảm: Tốt đẹp, tình cảm thân thiết phát triển thuận lợi, hai người có sự thấu hiểu sâu sắc, có thể cùng nhau tiến và lùi, ít xảy ra xung đột.

Sức khỏe: Tốt, tập thể dục đều đặn và thường xuyên.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp không tin lời người khác, phải học cách phân biệt thật giả.

Sự nghiệp: Đừng nên tham gia vào những chuyện tầm phào nơi công sở, nên cẩn trọng khi bày tỏ ý kiến của bản thân, đừng để những kẻ tiểu nhân dùng lời nói làm "vũ khí".

Tài lộc: Khi đầu tư nên biết phân biệt cẩn thận thông tin nhận được, kẻo bị lừa gạt.

Tình cảm: Ở mức trung bình, bạn muốn trao đổi với đối phương về vấn đề gì đó nhưng đối phương lại tỏ ra không quan tâm, không muốn biết.

Sức khỏe: Bình thường, tốt nhất nên chú ý an toàn giao thông khi ra ngoài.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã khả năng cao sẽ gặp được quý nhân trong công việc và cuộc sống, có cơ hội thực hiện một số dự án tốt.

Sự nghiệp: Hanh thông, trong công việc có thể gặp được quý nhân chỉ lối, nên biết ơn cơ hội của đối phương.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư, quản lý tài chính, bạn có thể theo những người có kinh nghiệm làm dự án, chọn dự án, đa phần thành công, thu được lợi ích đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, trong mối quan hệ thân thiết, đối tác chủ động bày tỏ suy nghĩ của mình hơn.

Sức khỏe: Tốt, tinh thần và sức lực tương đối đầy đủ.

- Chỉ số may mắn:

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nếu có ý tưởng hay thì hành động sớm, chỉ có dũng cảm thực hiện thì mới đạt được điều mình muốn.

Sự nghiệp: Hanh thông, trong công việc tư duy sáng suốt, có nhiều sáng kiến hay, mấu chốt là phải sớm đưa vào thực hiện thì mới có thành quả như mong muốn.

Tài lộc: Nhìn chung là tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn sẽ hứng thú với một số dự án mới, nên tìm hiểu kỹ những vấn đề cụ thể trước.

Tình cảm: Hai người giao tiếp thân mật, có thể ngầm hiểu nhau.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý thủy hỏa, cẩn thận dị ứng.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình làm việc gì cũng hơi vội vàng, không lên kế hoạch trước thì chắc chắn sẽ không thể thực hiện tốt được.

Sự nghiệp: Nhìn chung khó có thể xử lý nhiều việc cùng lúc trong công việc, nếu có thể nên tìm người giúp đỡ trước, nếu không sẽ gặp phiền phức.

Tài lộc: Có phần yếu kém hơn, chú ý cân đối thu chi trong cuộc sống hàng ngày, đến lúc tiết kiệm thì nên tiết kiệm.

Tình cảm: Bạn không thể cân bằng cuộc sống tình cảm của mình với những thứ khác nhưng lại thường không quan tâm đến điều đó.

Sức khỏe: Sụt giảm, không nên kén ăn, duy trì lượng dinh dưỡng cân đối.

- Chỉ số may mắn: 72%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên tiết chế trong cuộc sống và công việc, không có gì đáng tự hào nếu bạn đạt được một chút thành tựu nhờ công của người khác.

Sự nghiệp: Tốt hơn hết là nên giữ thái độ khiêm tốn trong công việc, nếu không muốn gây rắc rối hoặc đảm nhận những công việc mình không thích.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, đừng chạy theo xu hướng, phải có chính kiến.

Tình cảm: Bạn không thích nói về mối quan hệ của mình với người khác, không thích để mọi người can thiệp vào nhân duyên của mình.

Sức khỏe: Có chút điềm xấu, chú ý khi ra ngoài, cẩn thận bị thương ở chân.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm