Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 14/9: Thìn nên nghiêm túc, Mão vượng tình

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/9, hôm nay tuổi Thìn nên nghiêm túc trong mọi việc, đừng mất tập trung kẻo mang họa. Mão đào hoa vượng, tình cảm tăng cao.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 14/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế bình thường, nên tích cực hơn trong chuyện tình cảm, đừng quá bị động.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng ở vậy một mình kẻo tình duyên phai nhạt, người trong định mệnh không đến cửa, bạn vẫn cần ra ngoài giao lưu với người khác.

Công việc: Đừng coi mọi việc là điều hiển nhiên, phải cân nhắc kỹ lưỡng một số công việc, nếu không sẽ lãng phí rất nhiều thời gian.

Tài lộc: Gặp được quý nhân phù trợ sẽ có nhiều cơ hội phát tài, kiếm tiền không phải lo lắng.

Sức khỏe: Có chút vấn đề răng lợi, cần chú ý vệ sinh hàng ngày.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế đi xuống, làm việc gì cũng phải cân nhắc trước sau.

Tình duyên: Đừng để nửa kia mất thể hiện trước mặt người ngoài, điều này sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của người yêu, đồng thời cũng sẽ chôn giấu những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong mối quan hệ giữa hai người.

Công việc: Bạn nên khiêm tốn khi bị lãnh đạo phê bình, cũng nên bình tĩnh, tỉnh táo nói đôi lời có lợi cho bản thân, đừng nghĩ rằng lãnh đạo đang cố tình nhắm vào bạn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, vì sơ suất mà công việc gặp trục trặc, bị phạt tiền.

Sức khỏe: Có chút hư hao, mất ngủ, cơ thể suy yếu.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế bình thường, cần nâng cao khả năng của bản thân, tránh bị tụt hậu.

Tình duyên: Hôm nay bạn có nhiều tương tác với người yêu, cả hai thích chia sẻ với nhau nhiều điều.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn không tốt, bạn không tích cực tìm việc làm, không biết nắm bắt cơ hội, thái độ khi phỏng vấn cũng rất tệ, khả năng cao bị công ty đào thải.

Tài lộc: Tầm nhìn đầu tư không đặc biệt tốt, ngành nghề được lựa chọn phát triển không tốt nên sắp tới sẽ lỗ một chút.

Sức khỏe: Bình thường, vận động cơ xương đều đặn sẽ tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 14/9: Thìn nên nghiêm túc, Mão vượng tình - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 14/9: Thìn nên nghiêm túc, Mão vượng tình.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế khá ổn, có niềm vui bất ngờ, nên nhanh chóng nắm lấy.

Tình duyên: Hôm nay có thêm đào hoa, có người khác phái chủ động theo đuổi bạn, có thể tìm hiểu nhau kỹ hơn, đừng từ chối ngay nhé.

Công việc: Cống hiến hết mình cho công việc, vượt qua một số vấn đề khó khăn, nhanh chóng hoàn thành công việc dự án một cách suôn sẻ.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc giao du với bạn bè, đãi khách, các loại chi tiêu tương đối lớn.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý uống ít bia rượu nếu không gan sẽ tổn thương.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế đi xuống, cần chấn chỉnh lại thái độ của mình.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng truyền năng lượng tiêu cực cho người yêu, cũng phải kiềm chế tính chiếm hữu cao, nếu không quan hệ sẽ đi vào ngõ cụt.

Công việc: Phải có ý thức về thời gian, nhất định không được đi muộn và về sớm khi đi làm, nếu không sẽ để lại ấn tượng không tốt cho ban lãnh đạo.

Tài lộc: Bạn dễ dàng bỏ tiền ra mua một số thứ đắt tiền hơn để trang hoàng cho bản thân nhưng sẽ gây ra áp lực kinh tế lớn hơn.

Sức khỏe: Có chút vấn đề về hầu họng, cẩn thận đi khám cũng không thừa.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày  14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế ở mức trung bình, làm người phải biết mình biết ta, đừng tự kiêu kẻo chuốc họa.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng mập mờ với người khác giới cũng như không coi trọng mối quan hệ của mình, rất dễ làm tổn thương người thực sự thích bạn.

Công việc: Gặp vấn đề không hiểu nên khiêm tốn hỏi ý kiến, đừng lúc nào cũng tự mãn và cảm thấy người khác không hơn mình, đôi khi rút kinh nghiệm, những người khác có thể khiến bạn phát triển nhanh chóng.

Tài lộc: Tinh thần kinh doanh, năng lực còn ít, nhân lực tương đối mỏng, nếu khởi nghiệp sẽ dễ thất bại.

Sức khỏe: Hư hao, chế độ ăn đang bị quá nhiều đạm.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế trung bình, công danh có khởi sắc nhưng tài lộc xấu đi, rất áp lực.

Tình duyên: Ở bên người mình thích luôn dễ dàng, không khí giữa hai người rất tốt, hài lòng về nhau.

Công việc:  Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, có kế hoạch sự nghiệp của riêng mình, biết mình muốn gì nên luôn tiến về phía trước với mục tiêu rõ ràng và cố gắng duy trì đà đi lên.

Tài lộc: Không có cách nào kiếm ra tiền, đừng tham gia vào cờ bạc chứ đừng nói đến chuyện vay nặng lãi, bạn sẽ phải gánh những khoản nợ khổng lồ.

Sức khỏe: Hư hao, mất ngủ triền miên, da xấu đi.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống, phải thật tỉnh táo, đừng để bị lừa.

Tình duyên: Có nhiều mâu thuẫn với người yêu, có quan điểm trái chiều về nhiều việc.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, lạc quan, không tiêu cực khi gặp thất bại, không ngừng điều chỉnh trạng thái của mình, dần dần bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tài lộc: Nhất định phải là người hiểu biết, đừng dễ dàng tin lời người khác nói ngon ngọt, dụ dỗ cùng nhau kiếm tiền.

Sức khỏe: Bình thường, hạn chế dùng đồ ngọt, uống nước ngọt.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân có vận thế không quá tốt cũng không quá xấu, cần tỉnh táo hơn khi nhìn nhận vấn đề.

Tình duyên: Yêu trên mạng cần hết sức cẩn thận, có thể đối phương không như ý, đừng để bị lừa gạt.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, đừng lúc nào cũng quan tâm đến ý kiến của người khác, hoàn thành công việc trong tầm tay là mấu chốt.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay thể hiện ở gia đình, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực của cha mẹ trong mọi việc và không phải lo lắng về tiền bạc.

Sức khỏe: Khá ổn, cân đối dinh dưỡng tốt hơn bạn sẽ vừa khỏe vừa đẹp.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế không tăng, cần tập trung vào bản thân hơn, đừng ngồi lê đôi mách.

Tình duyên: Hôm nay tâm trạng thất thường tương đối lớn, bản thân lại không muốn nhẫn nhịn với người yêu.

Công việc: Các dự án trong tay trì trệ, bạn đang chán nản, khó đạt hiệu quả cao.

Tài lộc: Chỉ cần bạn siêng năng và thân thiện, việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng.

Sức khỏe: Khá tốt, hạn chế ăn kem, uống đồ lạnh vào buổi tối.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế khá ổn, con đường thăng tiến rõ ràng hơn.

Tình duyên: Những người độc thân có tầm nhìn xa trông rộng, không chịu an phận nên cần kiên nhẫn chờ người phù hợp nhất với mình xuất hiện.

Công việc: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, hiểu rõ lợi thế của bản thân, không ngừng tìm được vị trí của mình ở nơi làm việc, phát huy hết khả năng của mình và sẽ sớm được lãnh đạo nhìn nhận.

Tài lộc: Số tiền tiết kiệm được có thể sinh lãi nhiều, áp lực cuộc sống cũng bớt đi rất nhiều.

Sức khỏe: Tốt hơn, tập thể dục đều đặn cực tốt cho cơ thể.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 14/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế bình thường, đừng vung tay quá trán kẻo nợ nần mệt mỏi.

Tình duyên: Đi chơi với người yêu, nói cười vui vẻ. Cả hai dường như lấy lại được sự ngọt ngào như thuở mới yêu.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không tốt, sẽ xảy ra xích mích nghiêm trọng với đồng nghiệp, nhiều công việc đòi hỏi sự hợp tác của mọi người thì bạn không được ủng hộ. Hãy tìm cách xoa dịu mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tài lộc: Thu chi không cân đối, phải tiết chế ham muốn tiêu tiền.

Sức khỏe: Có chút hư hao, cẩn thận va chạm khi ra ngoài.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm