Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 18/9: Hợi gặp quý nhân, Sửu có thị phi

Tùy Ý/VTC News, Theo vtc.vn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/9, tuổi Hợi gặp được quý nhân chỉ dẫn, con đường kiếm tiền trải dài trước mắt. Sửu cẩn thận thị phi, vướng vào chỉ có thiệt thân.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ Nhật ngày 18/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế khá tốt, cần đối mặt với những suy nghĩ thật trong lòng mình.

Tình duyên: Rắc rối, còn vướng bận chuyện tình cảm với người yêu cũ, có thể không hiểu được suy nghĩ thật của lòng mình.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn rất tốt, bạn có thể hoàn thành công việc một cách có ý thức và hiệu quả mà không cần sự giám sát của lãnh đạo, bạn cũng sẽ hợp tác rất tốt với đồng nghiệp và đóng góp rất nhiều cho tập thể.

Tài lộc: Sự nghiệp suôn sẻ, dễ được thưởng, tiền thưởng khá, có thể mua những thứ mình thích.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý viêm họng, cúm mùa.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế có chút bấp bênh, làm gì cũng phải quyết đoán, đừng lưng chừng, phân vân quá lâu.

Tình duyên: Phải kiên quyết từ chối người mình không thích, không cho họ hy vọng, nếu không có thể sẽ bị vướng thị phị, thiệt thân.

Công việc: Dễ sinh tâm tư, thiếu tự tin vào năng lực của bản thân, công việc càng lúc càng trở nên hỗn loạn. Đôi khi bạn cần dừng lại và nghỉ ngơi.

Tài lộc: Thông minh, lém lỉnh, có thêm cách tiết kiệm. Tầm nhìn tốt, giỏi khám phá con đường kiếm tiền.

Sức khỏe: Khá ổn, đừng ăn nhiều đồ ngọt kẻo đường huyết tăng cao.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần khá tốt, tầm nhìn xa lại được quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm, dễ vượng phát.

Tình duyên: Tâm trạng không được tốt trong ngày hôm nay, dễ xảy ra cãi vã với người yêu vì chuyện nhỏ nhặt, rất khó chịu.

Công việc: Hanh thông, được quý nhân hậu thuẫn, có thể đem lại nhiều lợi lộc cho công ty, sớm nhận được phần thưởng tương xứng.

Tài lộc: Sự giàu có của ngày hôm nay thể hiện ở việc quản lý tài chính, biết cách phân tán rủi ro một cách đồng đều, bỏ tiền vào các sản phẩm tài chính khác nhau, kiếm được nhiều thu nhập.

Sức khỏe: Hư hao, uống quá nhiều bia rượu rất hại gan, thận.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 18/9: Hợi gặp quý nhân, Sửu có thị phi - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 18/9: Hợi gặp quý nhân, Sửu có thị phi.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế vào đốt trũng, nên làm việc có trách nhiệm hơn, đừng đùn đẩy.

Tình duyên:  Muốn tìm được người phù hợp thì phải tiếp xúc nhiều hơn với những người khác phái, đừng mong ở nhà có thể giải quyết mọi việc.

Công việc: Nên báo cáo lãnh đạo kịp thời những công việc còn dang dở, đừng đợi đến hạn chót rồi mới quăng chuyện cho người khác.

Tài lộc: Thị trường chứng khoán lên xuống thất thường, nếu bỏ hết tiền vào đầu tư sẽ lỗ nặng.

Sức khỏe: Tạm ổn, vận động cơ xương khớp hợp lý.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế bình thường, phải sống thực tế hơn, đừng mơ mộng.

Tình duyên: Tình yêu lãng mạn sẽ không kéo dài, rồi sẽ phải đối mặt với thực tế cơm áo gạo tiền, bạn phải biết chấp nhận.

Công việc: Bạn sẽ có trạng thái làm việc kém, óc logic kém và không hiểu nhiều vấn đề.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở khía cạnh tình cảm, được người nhà bảo trợ tài chính nên tiêu tiền thoải mái, phóng khoáng.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, phải hạn chế ăn các loại đồ muối chua, rất có hại.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá ổn, nên mài dũa tính cách, đừng cố chấp quá kẻo thiệt thân.

Tình duyên: Hãy tin tưởng nửa kia nhiều hơn một chút, đừng lúc nào cũng nghi ngờ sự chung thủy của nửa kia, điều này chỉ càng đẩy người ấy đi xa hơn mà thôi.

Công việc: Đừng quá cố chấp, hợp tác cũng nên lắng nghe góp ý của đồng nghiệp và tham khảo thêm ý kiến của họ kẻo mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Vận may hôm nay được phản ánh trong công việc. Siêng năng làm việc có thể nhận được phần thưởng xứng đáng, thăng tiến hơn.

Sức khỏe: Bình thường, cơ thể thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế đi xuống, tài vận eo hẹn, có rắc rối tiền bạc.

Tình duyên: Vui vẻ, chia sẻ thành quả với người yêu, nhận được sự tán thưởng và khen thưởng của đối phương.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, gặp khó khăn gì cũng kịp thời trao đổi với cấp trên, đối phương giúp đỡ để kiểm tra sai sót, tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Chi tiêu trong gia đình vẫn nhiều, ngoài lương ra không có nguồn thu nào khác, tiền bạc tương đối eo hẹp.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, cúm mùa, cúm dịch cần phải cẩn thận.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế đi xuống, cần phải thận trọng hơn trong mọi việc.

Tình duyên: Ngày đào hoa suy tàn, phải nhìn rõ tính tình của đối phương, kẻo dễ bị lừa gạt.

Công việc: Lười biếng cả ngày, ít có động lực làm việc, không hoàn thành được nhiều việc mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện ở việc làm ăn, nếu làm ăn với quý nhân thì thu lời rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh.

Sức khỏe: Ổn định, da ngoài nhớ bôi kem chống nắng.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, tốt nhất tránh xa thị phi, đừng ngồi lê đôi mách.

Tình duyên: Đừng vội vàng chọn cách rời đi, sẽ càng tổn thương hơn, hãy cho bản thân và đối phương thêm chút thời gian.

Công việc: Tại nơi công sở đừng nên đàm tiếu người khác sau lưng, nếu không sẽ dễ dàng truyền đến tai họ, kết cục đương nhiên là bạn xấu hổ.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, tiến độ nhanh chóng, nhiều dự án hanh thông, sắp có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Sức khỏe: Tạm ổn, hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, cần phải bỏ.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế có chút sụt giảm, làm việc gì cũng đừng nghĩ đến chuyện đi đường tắt, phải tìm cách làm đúng đắn.

Tình duyên: Hết tình cảm cũng đừng nói lời chia tay qua điện thoại, có vài lời vẫn nên nói trực tiếp với nhau, đây mới là sự tôn trọng thực sự dành cho nhau.

Công việc: Vận trình tốt trong sự nghiệp, khả năng lãnh đạo của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm động lực và có thể chủ động giải quyết nhiều vấn đề.

Tài lộc: Đừng nghĩ đến chuyện lợi dụng người khác, cuối cùng không những không kiếm được tiền mà còn tiêu hết tiền của chính mình.

Sức khỏe: Khá ổn, luyện tập thể dục thể thao hợp lý, cơ thể khỏe lên.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế đi xuống, cuộc sống tình cảm có rạn nứt, ảnh hưởng đến nhiều mặt.

Tình duyên: Giữa hai người có chút hiềm khích, dễ bị kẻ thứ ba xen vào, cần khôi phục tình cảm ân ái dành cho nhau càng sớm càng tốt.

Công việc:Vận trình sự nghiệp hanh thông, khả năng kinh doanh mạnh mẽ, đạt hiệu quả cao, nhiều việc có thể hoàn thành trước thời hạn.

Tài lộc: Lười biếng và chểnh mảng, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt, làm việc gì cũng rệu rã, tự nhiên không có sức để kiếm nhiều tiền.

Sức khỏe: Đau đầu hoa mắt thường xuyên thì phải đi khám, đừng trì hoãn thêm.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 18/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi khá tốt, có thể gặp được quý nhân, định hướng được sự phát triển về sau.

Tình duyên: Lỡ duyên rồi thì bỏ qua, đừng tiếc nuối đủ kiểu, phải học cách nhìn về phía trước.

Công việc: Vướng vào những chuyện vặt vãnh khiến sự phát triển của bản thân bị hạn chế, khó có thể đứng đầu trong công ty.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện ở việc làm ăn, gặp được quý nhân trong đời, có người giúp đỡ thì tìm được hướng đi của sự nghiệp, chẳng mấy chốc mà hái ra tiền.

Sức khỏe: Ổn định, cân đối dinh dưỡng, cơ thể tràn đầy sức sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm