Tư vấn thiết kế căn hộ 54m² 2 phòng ngủ đẹp hiện đại với tổng chi phí chưa đến 180 triệu đồng

M.H/ Kiên Đoàn, Theo Helino

Chủ nhà mong muốn KTS tư vấn thiết kế cho căn hộ chung cư có diện tích 54m² đơn giản, tiết kiệm chi phí, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Chào chuyên mục Nhà hay!

Tôi hiện có mua một căn chung cư rộng 54m², có cửa sổ rộng cho từng phòng. Bao gồm phòng khách, phòng vệ sinh đối diện cửa vào, 2 phòng ngủ liền nhau. Bếp cạnh khu vực tiếp khách có ban công nhỏ. Phòng ngủ chính có logia nhỏ. Rất mong nhận được sự tư vấn thiết kế đồ hiện đại, đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Xin chân thành cảm ơn.

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn, dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế để bạn tham khảo như sau:

1

Bước vào nhà không gian sảnh khá rộng, chúng tôi có thiết kế tủ giầy áp sát tường dài khoảng 2m có thể chứa đủ các loại giầy dép cho các thành viên của gia đình. Bên cạnh sảnh là phòng tắm chung. Trong phòng tắm các thiết bị được bố trí hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Qua không gian sảnh là tới phòng bếp & ăn, phòng bếp với diện tích khiêm tốn nhưng khu bếp nấu vẫn được thiết kế đầy đủ công năng. 

Tiếp đến là không gian phòng khách được bài trí đơn giản và hiện đại với sofa, bàn trà và kệ tivi. Phòng khách có ban công khá rộng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

Tiếp đến là 2 phòng ngủ tuy với diện tích khiêm tốn nhưng rất thoáng vì có 2 cửa sổ mở lớn. Các phòng ngủ tuy nhỏ nhưng cũng được thiết kế đầy đủ các đồ nội thất cơ bản.

3

Tủ giầy sang trọng hiện đại.

4

Phòng tắm tiện nghi.

5

Phòng bếp với màu sắc năng đông, trẻ trung.

6

Phòng khách mang phong cách hiện đại tối giản.

7

Ngập tràn ánh sáng tự nhiên với logia thoáng mát.

8

Logia được tận dụng trồng cây xanh đưa thiên nhiên vào nhà.

9

Phòng ngủ 1 với đồ nội thất tối giản.

10

Phòng ngủ 2 với gam màu tím hồng mộng mơ.

11

Hoặc bạn cũng có thể bố trí nội thất như này.

12

Giường ngăn kéo thông minh rất phù hợp với các phòng ngủ với diện tích khiêm tốn.

2

Báo giá sơ bộ.

Với sự tư vấn của chúng tôi, chúc bạn và gia đình sẽ sớm có một ngôi nhà như ý!

Chia sẻ
Đọc thêm