Luôn tự tin chụp ảnh ảo với làn da nhẵn thín, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng trông như thế nào trong clip livestream?

Sản phẩm hậu phẫu của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Sau khi bỏ ra số tiền lớn để làm phẫu thuật căng da mặt hòng níu kéo tuổi xuân, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng – Lê Thị Thu Sao luôn vấp phải những ý kiến bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Theo đó, trong thời gian hậu phẫu, Thu Sao liên tục bị chê đã lãng phí số tiền lớn vì chỉnh sửa xong mà lại còn tệ hơn xưa khi cái miệng không đâu lại thành ra méo hẳn sang một bên.

Đáp lại những bình luận đó, cô dâu Thu Sao dường như chẳng mấy quan tâm mà vẫn luôn khoe những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng đến mức mặt chẳng còn lấy một nếp nhăn.

Cô dâu Cao Bằng và những bức ảnh trắng sáng đến khó tin.

Nhìn thì ai cũng biết đó không phải là nhan sắc thật của Thu Sao. Dẫu vậy, cũng có khá nhiều người tò mò không biết ở ngoài đời trông cô dâu 63 tuổi thực sự như thế nào. Và mới đây nhất, trong một lần livestream, Thu Sao đã để lộ gương mặt chưa quả chỉnh sửa của mình.

Trong bức ảnh chụp màn hình, cô dâu Thu Sao đã lộ rõ vết tích phẫu thuật là khuôn miệng bị méo. Không chỉ có vậy, phần da sau khi được căng xong cũng không được bóng bẩy như kỳ vọng, nhất là phần mắt khá nhăn và sưng.

Tự tin chụp ảnh ảo với làn da nhẵn thín, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng trông như thế nào trong clip livestream? - Ảnh 2.

Còn đây là nhan sắc của cô dâu Thu Sao khi livestream.

Mặc dù có khá nhiều người dành lời chê nhưng cũng có một cơ số ý kiến cho rằng cô dâu Cao Bằng dẫu sao cũng khá nhiều tuổi rồi, việc giữ được sắc vóc như vậy kể cũng là điều hiếm thấy. Chỉ có điều, sau đây Thu Sao nên giữ gìn nhiều hơn sức khỏe của mình thay vì chạy theo những đợt phẫu thuật thẩm mỹ kể từ sau khi kết hôn với chồng trẻ như hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm