Cô gái Việt bị dân mạng chỉ trích kịch liệt vì thè lưỡi liếm đĩa sushi đang chạy trên băng chuyền trong cửa hàng ở Nhật Bản

Hành động liếm đĩa sushi của cô gái đã vấp phải những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Hình thức ăn băng chuyền đã không còn xa lạ đối với giới trẻ khi thức ăn được đặt lên dây chuyền và tự động phục vụ cho tất cả thực khách trong một nhà hàng. Với cách ăn này, khách sẽ được lựa chọn những gì mình thích mà không phải gọi nhân viên hay chạy đi lấy đồ ăn như buffet mà chỉ cần ngồi một chỗ và đưa tay lấy về thôi.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng, mà cụ thể là một số diễn đàn người Việt Nam tại Nhật Bản có chia sẻ đoạn video ghi lại hành động đáng lên án của một cô gái trong quán sushi băng chuyền. Theo đó, cô gái trẻ đã có hành động thè lưỡi liếm đĩa sushi đang chạy trên băng rồi cứ thế để nó trôi đi. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi sẽ như thế nào nếu khách hàng khác nhấc phải đĩa thức ăn đó?

Cô gái Việt bị dân mạng chỉ trích kịch liệt vì thè lưỡi liếm đĩa sushi đang chạy trên băng chuyền trong cửa hàng ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Cô gái có hành động cực "kém duyên" là liếm đĩa sushi đang chạy trên băng chuyền.

Clip được đăng lên bởi một tài khoản Tiktok Việt là D.T. Không gian nhà hàng được cho là ở Nhật Bản và hành động của cô gái ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của dân mạng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại nước này đang có những diễn biến vô cùng phức tạp.

Thật sự không ai biết tình trạng sức khỏe của cô gái thế nào, mà kể cả là có khỏe mạnh đi chăng nữa thì việc liếm vào đồ ăn rồi để nó trôi đi như thế đến tay người khác là cũng thể được khuyến khích.

Cô gái liếm đĩa sushi xong lại còn quay ra cười rất sảng khoái nữa chứ.

Rất nhiều bình luận góp ý đã được viết ra, không biết cô gái trẻ có đọc được để mà thay đổi hay không. Và sự việc này cũng khiến dân tình nhớ lại hình ảnh chị gái nếm bánh kem ở bàn bên vốn cũng gây xôn xao cách đây ít ngày. Khi đó, hành động cực kỳ kém duyên của cô gái đã vấp phải làn sóng cực kỳ bức xúc của dân mạng.

Cô gái Việt bị dân mạng chỉ trích kịch liệt vì thè lưỡi liếm đĩa sushi đang chạy trên băng chuyền trong cửa hàng ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Chị gái ăn vụng bánh kem từng là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Và sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi, đã có thông tin cho rằng cô gái bị "report" với nhà hàng và bị phạt số tiền lên đến 100 triệu đồng cùng yêu cầu về nước khi đường bay quốc tế mở lại. Tuy nhiên, điều này chưa được xác thực và vẫn đang chỉ là những đồn thổi của cộng đồng mạng mà thôi.

Ngoài ra, một số người cũng chia sẻ bài viết được cho là của cô gái trong clip với nội dung xin lỗi và thanh minh rằng đó chỉ là hành động nhất thời khi cố tình bắt trend ăn bánh kem. Ngoài ra, cô gái cũng khẳng định đĩa sushi đó là của bàn mình nên mới làm như vậy. Mọi người hiểu lầm có lẽ là do người đi ăn cùng đã không quay hết clip.

Cô gái Việt bị dân mạng chỉ trích kịch liệt vì thè lưỡi liếm đĩa sushi đang chạy trên băng chuyền trong cửa hàng ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Bài viết được cho là của cô gái D.T nói về sự việc.

Hiện tại, clip trên mạng xã hội Tiktok đã bị xóa nhưng câu chuyện thì vẫn tiếp tục gây chú ý trên nhiều diễn đàn.

Chia sẻ
Đọc thêm