Tự nuốt chửng đinh rồi đến bệnh viện xin giúp

Một chàng trai Trung Quốc đã khiến các bác sĩ choáng váng khi phẫu thuật trong dạ dày chàng trai này có tới 22 chiếc đinh dài 4cm.

21h30 phút ngày 8-7-2012, một chàng trai vóc dáng cao to, hớt hải chạy vào bệnh viên Thường Châu (Giang Tây, Trung Quốc). Trên gương mặt chàng trai lộ rõ vẻ đau đớn, anh yêu cầu được phẫu thuật gấp vì nuốt chửng 10 chiếc đinh. 

Bác sĩ kịp thời cứu sống chàng trai nuốt 22 chiếc đinh

Sau khi nhận được tin, bác sĩ chủ nhiệm khoa Lưu Xuân lập tức đến bệnh viện để phẫu thuật khẩn cấp. Đến 23h30 phút, ca phẫu thuật đã kết thúc tốt đẹp, lúc đó bác sĩ Xuân mới "hoàn hồn" nhìn lại 22 chiếc đinh dài 4cm. Bác sĩ Xuân cho biết: "Lúc đó quá cấp bách, tôi chỉ nghe được tên bệnh nhân là Trương Vi, năm nay 17 tuổi và hiện đang sống tại Giang Dương. Chàng trai bị bố mẹ nuôi ngược đãi, ép nuốt đinh sắt nên cần được cứu giúp ngay".

Những chiếc đinh dài 4cm được lấy ra từ dạ dày chàng trai

Sau khi điều tra, được biết tên thật của chàng trai "nuốt chửng đinh" này là Trừng Hòa, năm nay 29 tuổi, là người gốc Giang Dương. Trừng Hòa đang sống với bố mẹ đẻ, có tiền sử bệnh thần kinh. Bệnh của chàng trai này là chuyên nuốt các đồ vật linh tinh rồi chạy đến bệnh viện xin cứu giúp. Bố mẹ của Trừng Hòa rất đau lòng vì đã mang con đi chạy chữa khắp nơi mà bệnh không thuyên giảm. 
Chia sẻ
Đọc thêm