Từ khi cắt tóc ngắn, Shin Min Ah bỗng dưng hóa lạnh lùng, gai góc thế này

Thêm nhiều hình ảnh của Shin Min Ah trong phim mới "Advisor" được hé lộ đã khiến các fan thích thú với hình tượng mới đầy lạnh lùng của cô.

Loạt ảnh still cut của Shin Min Ah trong hậu trường phim Advisor vừa được tung ra đã khiến các fan của cô nàng phát cuồng vì hình tượng "nữ cường nhân" đầy mạnh mẽ, lạnh lùng và gai góc. So với những hình tượng trong các bộ phim trước đây thì Advisor là bộ phim đầu tiên mang đến một Shin Min Ah toát lên khí chất của một nữ chính trị gia.

Từ khi cắt tóc ngắn, Shin Min Ah bỗng dưng hóa lạnh lùng, gai góc thế này - Ảnh 1.

Advisor là bộ phim minh chứng cho việc sức mạnh đồng tiền có thể tác động đến không chỉ chính trị mà còn có thể thao túng cả pháp luật của một quốc gia. Đứng phía sau những chính trị gia không phải các quan chức cấp cao mà lại là giới nhà giàu, nắm giữ trong tay huyết mạch kinh tế quốc gia. Họ chính là những người trực tiếp tác động và làm ảnh hưởng đến những chuyển biến của đất nước mình đang ở, thậm chí là cả những quốc gia lân cận.

Shin Min Ah vào vai Kang Sun Young, một nữ chính trị gia luôn tin tưởng vào bản thân. Cô tin rằng chính mình có thể làm xoay chuyển cục diện chính trị hiện tại bằng chính sự phán xét và thực thi công lý mà cô luôn theo đuổi. Trong khi đó, Lee Jung Jae lại vào vai Jang Tae Joon, một cố vấn siêu cấp của các nhân vật phi thường ẩn mình trong bóng tối kia.

Từ khi cắt tóc ngắn, Shin Min Ah bỗng dưng hóa lạnh lùng, gai góc thế này - Ảnh 2.

Khắc họa xuất sắc hình tượng một nữ chính trị gia Kang Sun Young đầy kiên định, Shin Min Ah chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng dù là thử trải nghiệm những hình tượng nhân vật mới. Advisor dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 23g00 (giờ địa phương) ngày 14/6 trên kênh truyền hình cáp JTBC.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm