Sau thời gian lui về chăm sóc Kim Woo Bin, Shin Min Ah trở lại với phim phản ánh scandal của Seungri

"Nàng cáo" Shin Min Ah cuối cùng cũng quay trở lại với màn ảnh nhỏ cùng nam diễn viên Lee Jung Jae trong phim truyền hình "Advisor".

Mới đây, nhà đài JTBC bất ngờ đưa ra thông báo chính thức rằng phim truyền hình Advisor (tựa đề phim có thể được thay đổi) sẽ do "nàng cáo" Shin Min Ah thủ vai nữ chính. Trước đó, cũng chính nguồn tin này cho biết nam chính của bộ phim sẽ do tài tử Lee Jung Jae đảm nhận. Vậy là màn ảnh nhỏ xứ Hàn lại sắp sửa có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc mới đáng để mong chờ trong mùa hè 2019.

Sau thời gian lui về chăm sóc Kim Woo Bin, Shin Min Ah trở lại với phim truyền hình phản ánh scandal của Seungri - Ảnh 1.

Advisor là bộ phim kể về giới chính trị gia tại Hàn Quốc, những người luôn nắm giữ trong tay quyền kiểm soát thế giới dù họ chẳng cần phải lộ diện trước công chúng. Những việc họ làm hoàn toàn được thực hiện trong tối và đó chính là điểm mạnh của họ. Sự nghiệp chính trị cũng giống như một ván bài sinh tử. Chỉ cần đi sai một bước, người chơi có thể mất cả sự nghiệp hay thậm chí là cả mạng sống của mình.

Bên cạnh đó, bộ phim còn là câu chuyện về sự sinh tồn của nhà tham mưu siêu đẳng Jang Tae Joon (Lee Jung Jae), người đang trên đường tìm kiếm vũ khí để thao túng sức mạnh của một quốc gia. Shin Min Ah sẽ vào vai Kang Sun Young, một nữ chính trị gia luôn dám đứng mũi chịu sào và không ngại thử thách, phá bỏ những giới hạn mà người khác không dám bước qua. Ngoài ra thì nội dung phim cũng lên sóng đúng thời điểm scandal của Seungri nổ ra mạnh mẽ, đều là nói về vụ việc giới chính trị gia đã thao túng truyền thông, kinh tế và cả giới giải trí như thế nào.

Sau thời gian lui về chăm sóc Kim Woo Bin, Shin Min Ah trở lại với phim truyền hình phản ánh scandal của Seungri - Ảnh 2.

Advisor sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ xứ Hàn của Shin Min Ah sau 2 năm trời vắng bóng. Bộ phim cuối cùng cô tham gia của đài tvN là Tomorrow with you, lên sóng vào năm 2017.

Sau thời gian lui về chăm sóc Kim Woo Bin, Shin Min Ah trở lại với phim truyền hình phản ánh scandal của Seungri - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn phim cho biết: "Shin Min Ah cuối cùng cũng đồng ý tham gia "Advisor". Cô ấy đã khiến cho dàn diễn viên của phim trở nên hoàn thiện. Với hình tượng dễ thương đầy ấm áp của mình, Shin Min Ah hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả với hình ảnh một nữ chính trị gia đầy mạnh mẽ và bản lĩnh. Để không phí phạm lần thay đổi hình tượng này của Shin Min Ah, chúng tôi sẽ cố hết sức để tạo nên một câu chuyện thật hấp dẫn và đầy cuốn hút cho đến phút cuối cùng".

Sau thời gian lui về chăm sóc Kim Woo Bin, Shin Min Ah trở lại với phim truyền hình phản ánh scandal của Seungri - Ảnh 4.

Kịch bản của Advisor được chắp bút bởi biên kịch Lee Dae Il, người từng làm nên thành công của phim truyền hình Life on Mars, phát sóng trên đài OCN. Cùng hợp tác với biên kịch Lee là đạo diễn kỳ cựu Kwak Jung Hwan. Phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào tháng 5/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm