Tự giác làm việc nhà là thế nhưng lúc xin quà Giáng sinh, "thánh ăn" nhà Đăng Khôi - Thủy Anh lại chỉ thích món đồ rẻ tiền này

Bé Đăng Anh nhà Đăng Khôi - Thủy Anh có ước muốn rất đơn giản trong ngày Giáng sinh dù trước đó cậu đã rất ngoan ngoãn, nghe lời.

Đón chào Lễ Giáng sinh năm 2020, gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi đã háo hức trang hoàng nhà cửa lộng lẫy. Theo hotmom Sài thành chia sẻ, nguyên nhân ban đầu do cậu cả Đăng Khang mon men hỏi mẹ Giáng sinh là gì, tại sao lại được nhận quà?... 

Và cậu bé còn ước được tới Pháp để tận hưởng không khí Giáng sinh đúng nghĩa. Vậy nên Thủy Anh quyết định dành trọn ngày nghỉ đưa 2 con đi mua cây thông, trang hoàng nhà cửa.

Tự giác làm việc nhà là thế nhưng lúc xin quà Giáng sinh, "thánh ăn" nhà Đăng Khôi - Thủy Anh lại chỉ thích món đồ rẻ tiền này - Ảnh 1.

Cậu cả nhà Đăng Khôi bọc quà, trang trí nhà đón Giáng sinh.

Đáng chú ý, sau khi đi mua và vận chuyển cây thông từ siêu thị về, mọi công đoạn lắp đặt, trang trí đều do 2 cậu bé Đăng Khang, Đăng Anh đảm đương. Thủy Anh và Đăng Khôi hầu như chỉ hướng dẫn, hỗ trợ đối với những việc khó hoặc vị trí cao.

Mục đích của hành động này là để 2 bé tự lập, khéo léo hơn. Ngoài ra, chắc chắn các bé sẽ vô cùng hào hứng với kết quả sau khi hoàn thành. 

Tự giác làm việc nhà là thế nhưng lúc xin quà Giáng sinh, "thánh ăn" nhà Đăng Khôi - Thủy Anh lại chỉ thích món đồ rẻ tiền này - Ảnh 2.

Các công đoạn lắp đặt, trang trí 2 anh em Đăng Khang, Đăng Anh cũng tự thực hiện.

Tuy nhiên, dù nghe lời mẹ và tự giác làm việc nhà nhưng Thủy Anh lại chia sẻ cậu út có ước mơ rất giản đơn trong lễ Giáng sinh. Cụ thể, bà mẹ 2 con thay mặt bé Đăng Anh chia sẻ một trạng thái hài hước lên trang cá nhân: 

"Ông già Noel ơi! Năm nay, con đã rất ngoan, con ăn rất khỏe ạ, lúc nào con cũng thấy đói. Con không còn uýnh anh hai nữa. Khi ngủ, con đã đỡ đạp "bàn chân Thánh Gióng" vô mặt mẹ con rồi, con đã bớt "xì hơi" thối và con đã có "gấu" rùi ông ạ...

Tự giác làm việc nhà là thế nhưng lúc xin quà Giáng sinh, "thánh ăn" nhà Đăng Khôi - Thủy Anh lại chỉ thích món đồ rẻ tiền này - Ảnh 3.

2 con trai Thủy Anh - Đăng Khôi trang trí cây thông Noel.

Vì con là em bé ngoan nên con chỉ xin ông năm nay cho con thiệt nhiều kẹo để con ăn thỏa thích ạ. Hàm răng con giờ không còn quan trọng nữa hi hi. Con ước gì đi ngủ cũng toàn kẹo xung quanh thôi ạ. Con cảm ơn ông nhiều lắm!".

Tự giác làm việc nhà là thế nhưng lúc xin quà Giáng sinh, "thánh ăn" nhà Đăng Khôi - Thủy Anh lại chỉ thích món đồ rẻ tiền này - Ảnh 3.

Ngay sau bài đăng này, rất nhiều người hâm mộ đã vào trêu chọc "thánh ăn" nhà Thủy Anh - Đăng Khôi:

- Đáng yêu quá Đăng Anh ơi!

- Ông già Noel đi phát quà hay con đi đòi quà vậy Đăng Anh ơi?

- Con chỉ thích kẹo thôi sao?

- Ước mơ nhỏ bé thế Đăng Anh ơi!

- Ước mơ nhỏ nho của em.

- Ước mơ nho nhỏ mà thật cute.

Tự giác làm việc nhà là thế nhưng lúc xin quà Giáng sinh, "thánh ăn" nhà Đăng Khôi - Thủy Anh lại chỉ thích món đồ rẻ tiền này - Ảnh 4.

Tiết lộ về lý do cậu con út có mong muốn này, Thủy Anh cho biết vì Đăng Anh có sức ăn "như vũ bão". Cậu bé đặc biệt thích kẹo cà phê. Cũng chính vì thế, Thủy Anh phải hạn chế con ăn kẹo tránh sâu răng.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh hạ sinh con trai thứ hai vào ngày 9/10/2015, đặt tên là Đăng Anh. Cậu bé hiện giờ 4 tuổi, tính tình khá hài hước, thích hát và đặc biệt sống rất tình cảm. 

Chia sẻ
Đọc thêm