"Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp": Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm “tiểu tam” trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung

Dàn mỹ nhân của bộ phim đình đám một thời Nguyên Chấn Hiệp đều có đời tư ồn ào khiến công chúng "vừa ghét vừa thương".

Đối với những khán giả yêu phim TVB ngày xưa thì không thể không biết đến bộ phim đình đám một thời – Nguyên Chấn Hiệp

Nguyên Chấn Hiệp (Lê Minh đóng) là một bác sĩ tài giỏi, thường cùng cảnh sát phá những vụ án khó và lần này, anh bị cuốn vào một chuỗi nhưng vụ việc kỳ quái. Và đương nhiên, xung quanh Nguyên Chấn Hiệp cũng có một dàn mỹ nhân, đó là Hoàng Quyên (Lý Gia Hân đóng), Lam Linh (Hồng Hân đóng), Vân Thái (Chu Ân đóng) và Hải Đường (Vương Phi đóng). Ngoài Lê Minh, "tứ đại mỹ nhân" này cũng chính là "thỏi nam châm" thu hút khán giả từ trong phim cho đến ngoài đời thực.

Lý Gia Hân

Mỗi lần nhắc đến Lý Gia Hân thì mọi người đều nhớ đến một vẻ đẹp "khuynh quốc khuynh thành" của nàng Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong. Lý Gia Hân sở hữu một vẻ đẹp lai hoàn mỹ, là tường thành nhan sắc nổi tiếng mà thế hệ đàn em sau này đều không thể vượt qua nổi.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 1.

Người ta thường nhớ đến Lý Gia Hân bởi gương mặt quá đẹp của cô.

Nhưng đời tư của Lý Gia Hân lại không "đẹp" như gương mặt của cô. Sở hữu nhan sắc thuộc hàng "đệ nhất", có vô số đàn ông theo đuổi Lý Gia Hân nhưng cô lại tự "đắm" mình trong mối quan hệ với những người đàn ông đã có vợ. 

Nàng minh tinh bị chỉ trích là "tiểu tam" phá hoại gia đình khác, trong đó có 2 vị đại gia giàu có là Lưu Loan Hùng và Hứa Tấn Hanh. Nhưng bỏ ngoài tai những chỉ trích, Lý Gia Hân vẫn chìm đắm trong 2 mối quan hệ này và cuối cùng thì cô đã lên xe hoa với tỷ phú Hứa Tấn Hanh.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 2.

Tỷ phú Hứa Tấn Hanh đã sẵn sàng ly hôn với con gái vua sòng bạc Hà Hồng Sân là Hà Siêu Quỳnh để ở bên Lý Gia Hân.

Lý Gia Hân giờ có cuộc sống hạnh phúc bên Hứa Tấn Hanh, cô đã từ giã sự nghiệp và chỉ ở nhà chăm sóc cho chồng con, thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện trong showbiz và lên tạp chí.

Hồng Hân

Khác với vai Hoàng Quyên cá tính của Lý Gia Hân trong Nguyên Chấn Hiệp thì vai Lam Linh của Hồng Hân lại xinh đẹp và dịu dàng. Nhưng trong phim thì Lam Linh là "hồng nhan bạc mệnh", ngoài đời Hồng Hân lại vướng phải 2 người đàn ông tồi tệ khiến cuộc đời cô cũng trở nên long đong lận đận.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 3.

Hồng Hân

Hồng Hân từng rơi vào lưới tình với ngôi sao võ thuật Mạc Thiếu Thông và còn sinh cho anh một cậu con trai. Nhưng rồi Mạc Thiếu Thông phụ tình, nhẫn tâm ruồng bỏ mẹ con Hồng Hân khiến cô vô cùng đau đớn. 

Năm 2009, Hồng Hân lên xe hoa với Trương Đan Phong – nam diễn viên trẻ kém cô những 10 tuổi. Những tưởng mình đã tìm được bến đỗ hạnh phúc, nào ngờ Hồng Hân lại bị chồng trẻ cắm sừng đau đớn. Cuối năm ngoái Trương Đan Phong bị tố ngoại tình với người quản lý Tất Huỳnh, tuy nhiên chính Hồng Hân đã phải ra mặt phủ nhận mọi chuyện. Gần đây Trương Đan Phong lại bị chụp hình vào khách sạn với Tất Huỳnh khiến dư luận dậy sóng, netizen xứ Trung đều đồng loạt kêu gọi Hồng Hân hãy ly hôn với người đàn ông tệ bạc này.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 4.

Những tưởng có được hạnh phúc sau bao sóng gió, nào ngờ Hồng Hân lại bị chồng trẻ cắm sừng.

Chu Ân

Chu Ân là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất màn ảnh thập niên 90 với xuất phát điểm là ngôi sao được Châu Tinh Trì nâng đỡ. Chỉ với vai diễn Tử Hà tiên tử trong Tây Du Ký của Châu Tinh Trì cũng đủ để đưa sự nghiệp của Chu Ân lên đến đỉnh cao và đây cũng là vai diễn kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 5.

Chu Ân

Hơn 20 năm trước, cuộc đời và sự nghiệp của Chu Ân đều gắn liền với "vua hài" Châu Tinh Trì. Khoảng thời điểm đó, họ là cặp đôi đình đám của làng giải trí khiến biết bao người ngưỡng mộ. 

Nhưng rồi Chu Ân và Châu Tinh Trì bất ngờ chia tay, theo nhiều nguồn tin cho biết thì vua hài đã ngoại tình với Mạc Văn Úy và bị người yêu bắt được. Sau hơn 20 năm, giờ Chu Ân đã có cuộc sống hạnh phúc mới nhưng dường như ngôi sao 48 tuổi này vẫn chưa hề hết căm hận Châu Tinh Trì vì bị ông lừa dối năm xưa.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 6.

Chu Ân giờ có cuộc sống hạnh phúc sau chuyện tình buồn với Châu Tinh Trì.

Vương Phi

Trong số "tứ đại mỹ nhân" của phim Nguyên Chấn Hiệp thì đời tư của Vương Phi là rắc rối nhất. Trên sân khấu, Vương Phi chính là "thiên hậu vạn người mê" của làng nhạc thì ngoài đời, cô đã phải nhận vô số lời chỉ trích từ phía công chúng vì quá nhiều scandal tai tiếng.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 7.

Vương Phi

Mọi ồn ào của Vương Phi bắt đầu từ việc cô ly hôn với ca sĩ Đậu Duy và hẹn hò với ngôi sao kém cô 11 tuổi – Tạ Đình Phong vào năm 2000. Mối tình "Phong – Phi" ồn ào và tan hợp nhiều lần nhưng đến năm 2005, họ chính thức chia tay khi Vương Phi lên xe hoa với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi. Khoảng thời điểm Vương Phi kết hôn, có nhiều tin khẳng định rằng nàng thiên hậu chính là "kẻ thứ 3" xen vào chuyện tình của Lý Á Bằng và Châu Tấn khiến cô nhận phải không ít gạch đá.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 8.

Vương Phi và Lý Á Bằng

Sau 8 năm bên nhau và có một con gái chung, Vương Phi cùng Lý Á Bằng ly hôn rồi cô tái hợp với Tạ Đình Phong năm 2014 (lúc này Tạ Đình Phong cũng đã ly hôn với Trương Bá Chi được 3 năm). Mọi việc sẽ chẳng có gì khi Vương Phi lại bị tố bỏ rơi hai cô con gái Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên cho Lý Á Bằng chăm sóc còn bản thân lại "phiêu lưu" trong chuyện tình ái với Tạ Đình Phong.

Tứ đại mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp: Người bị cắm sừng đau đớn, kẻ làm tiểu tam bỏ rơi con theo người tình trong scandal tình ái ồn ào nhất xứ Trung - Ảnh 9.

Vương Phi từng bị chỉ trích nặng nề vì mải yêu đương với Tạ Đình Phong mà bỏ rơi con cái.

Chia sẻ
Đọc thêm